Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Cận cảnh mặt số hoa hấp dẫn nhất năm 2022 trên đồng hồ Rolex Datejust 31

0
comments
4 tháng trước

Năm ngoái, thương hiệu có độ nhận diện toàn cầu tung ra những phiên bản Datejust 36mm có hoạ tiết lá cọ và nếp gấp chưa từng có. Năm nay, không để Datejust 31mm bị vắng vẻ, Rolex đã giới thiệu nhiều phiên bản của mặt số hoa tinh tế và huyền ảo mới ngay tại sự kiện Watches & Wonders Geneva 2022.

Không phải các Submariner, GMT-Master hay Daytona, Datejust là bộ sưu tập liên tục được Rolex cập nhật những điều mới lạ mỗi năm. Năm ngoái, thương hiệu có độ nhận diện toàn cầu tung ra những phiên bản Datejust 36mm có hoạ tiết lá cọ và nếp gấp chưa từng có. Năm nay, không để Datejust 31mm bị vắng vẻ, Rolex đã giới thiệu nhiều phiên bản của mặt số hoa tinh tế và huyền ảo mới ngay tại sự kiện Watches & Wonders Geneva 2022.

Empty

 

Đó là sự có mặt của mặt số hoạ tiết với 3 màu khác biệt. Mặt số bạc trong bộ vỏ Everose và Oystersteel, kết hợp vành bezel kim cương; mặt số Xanh Ô liu trong vỏ vàng 18k, kết hợp vành bezel. Rực rỡ nhất có lẽ là phiên bản mặt số xanh Azzurro trong bộ vỏ White Rolesor (kết hợp giữa thép Oystersteel và vàng trắng), đi kèm vành bezel chia khía lộng lẫy không kém.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

 

Không chỉ là những cánh hoa mềm mại cách điệu, thương hiệu tiếp tục tạo ra sự khác biệt của loạt đồng hồ Datejust 31 bằng cách sắp đặt những viên kim cương ở trung tâm bông hoa (chúng ta thường gọi là nhuỵ hoa). Mỗi mặt số có tất cả 24 viên kim cương, và khi chúng kết hợp sẽ lấp lánh, toả ra vẻ đẹp tinh tế hơn là một viên kim cương lớn.

Empty

 

Empty

 

Trong mỗi chiếc đồng hồ Rolex Datejust 31 là bộ máy tự động caliber 2236. Không chỉ báo thời gian qua ba kim, bộ máy này còn kèm theo đĩa báo ngày chạy từ 1 đến 31. Vị trí ô cửa sổ báo ngày đặt tại góc 3 giờ trên mặt số. Sau khi trải qua những kiểm tra nghiêm ngặt từ COSC và chính Rolex, caliber 2236 sẽ vận hành với sai số từ  -2 đến + 2 giây mỗi ngày.

Empty

 

Empty

 

Giá đồng hồ từ 10.050 USD cho phiên bản Mặt xanh lam/Rolesor White; 19.400 USD cho phiên bản Everose và Oystersteel và 41.400 phiên bản Mặt xanh Ô liu/ vỏ vàng vàng.