Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews
Largeer

Bulgari kỷ niệm 100 năm ra mắt đồng hồ nữ với bộ sưu tập mới

An Hi BY An Hi
0
comments
5 năm trước

(Watchbook.vn) - Đánh dấu 100 năm bước chân vào ngành chế tác đồng hồ nữ, Bulgari giới thiệu bộ sưu tập độc đáo, kết hợp giữa 2 thiết kế biểu tượng của hãng trang sức đến từ nước Ý này

Đồng hồ trang sức nữ đầu tiên của Bulgari được ra mắt vào năm 1918, đây là mẫu đồng hồ trang sức bằng bạch kim được trang trí bằng kim cương và dần dần củng cố vị thế của Bulgari với những bộ sưu tập nổi bật. Từ đó, mọi sáng tạo của Bulgari đều chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và tìm kiếm chất lượng tuyệt đối để đáp ứng những yêu cầu luôn thay đổi của thị trường. .

Thay vì kỷ niệm cột mốc vĩ đại 100 năm này với các bữa tiệc phô trương, Bulgari đã chọn đúng thời điểm này để ra mắt công chúng những mẫu đồng hồ mới của hãng. Trong bộ sưu tập Lvcea (được ra mắt vào năm 2014), vốn được hãng thực hiện chế tác hai mẫu đồng hồ mới. Một mẫu thể hiện những kỹ thuật trang sức đặc trưng của thương hiệu, mẫu còn lại làm nổi bật kĩ thuật chế tác đồng hồ điêu luyện của hãng.

serpenti-mysteriosi-haute

Serpenti Mysteriosi Pallini

Mẫu đồng hồ Lvcea Tubogas được trang bị dây đeo kim loại có thiết kế bắt nguồn từ kỹ thuật sử dụng để làm đồ trang sức cuối những năm 40. Tên gọi Tubogas được lấy từ hình dáng tựa như một ống khí kim loại. Với kết cấu phức tạp, vòng tay Tubogas được tạo thành bởi các mảnh bằng vàng hoặc thép không gỉ quấn quanh lõi thép được cuộn thành đường tròn nhằm che khéo léo các cấu trúc bên trong, mang lại cảm giác dẻo dai độc đáo cho chiếc vòng tay.

lvcea-tubogas-cadran-noir

Lvcea Tubogas

Trong khi đó, mẫu đồng hồ Lvcea Skeleton phô bày bộ máy skeleton Bulgari Thời BVL 191, được sản xuất hoàn toàn in-house. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các bộ máy skeleton khác, vốn chỉ là các phiên bản rỗng của các calibre hiện có, BVL 191 được phát triển từ đầu với việc sử dụng các chữ cái riêng của tên Bulgari như một phần không thể thiếu trong thiết kế của bộ máy này.

lvcea-squelette

Lvcea Skeleton

Ý tưởng về vòng tay Tubogas đã được sử dụng trong bộ sưu tập đồng hồ tinh tế Serpenti có hình dáng giống như một con rắn. Nhưng lần đầu tiên trong năm nay Bulgari đã trình làng một chiếc dây đeo có thiết kế vòng xoay xoắn ốc 3 vòng sử dụng cả ba loại màu vàng, gợi lại những sáng tạo gồm có ba màu của thương hiệu những năm 1960. 38 viên kim cương được đính tinh tế ở hai bên của vỏ hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng.

Việc sử dụng gốm ceramic đen và trắng mang đến tính thẩm mỹ hoàn toàn mới cho dòng Serpenti Spiga. Tạo ra một vẻ ngoài tương tự như vòng tay Tubogas, nhưng sử dụng kỹ thuật mới (bằng cách ép phun hoặc nung, bởi gốm không thể đan xung quanh cuộn dây bên trong), Serpenti Spiga có sẵn phiên bản gốm đen hoặc trắng với điểm nhấn vàng hồng. Phiên bản với dây đeo từ bằng gốm đen bao quanh cổ tay 5 vòng cực kỳ sang trọng, được nạm kim cương và vàng hồng là phụ kiện tuyệt vời cho các quý cô diện váy dạ hội.

serpenti-spiga-ceramic-du

Serpenti Spiga

Các mẫu Serpenti “Twist” là sự lựa chọn khác cho những người phụ nữ ưa chuộng tính thời trang hơn. Một loạt các dây da có thể thay thế đầy màu sắc, có sẵn với thiết kế vòng xoắn ốc 4 vòng gợi đến thiết kế dây đeo Tubogas nổi tiếng. Đặc biệt, ứng dụng điện thoại thông minh được phát triển đặc biệt cho phép khách hàng thiết lập kết cấu đồng hồ của riêng mình từ nhiều sự kết hợp nhất có thể. Sang trọng nhất có dây đeo kim loại bằng vàng hồng 18 cara được tạo thành từ bốn dây chuyền vàng nhỏ lẻ.

bulgari-serpenti-twist-ve

Serpenti Twist Your Time

Những mẫu mới nhất này chỉ là một trong số rất nhiều đồng hồ đeo tay nữ Bulgari cho ra mắt, có thể phù hợp với mọi sở thích và ngân sách. Dịp Giáng sinh sắp tới, Bulgari chắc chắn sẽ trình làng chiếc đồng hồ hoàn hảo là món quà tặng cho bất kỳ quý cô nào.