Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire - tuyệt tác từ sapphire của Bell & Ross

An Hi BY An Hi
0
comments
3 năm trước

(Watchbook.vn) - Với chiếc đồng hồ này, người dùng có thể ngắm nhìn toàn bộ bộ máy tourbillon phức tạp qua bộ vỏ bằng sapphire trong suốt có độ cứng chỉ thua kim cương.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Vào năm 2016, Bell & Ross lần đầu giới thiệu chiếc BR-X1 Chronograph Tourbillon Sapphire với bộ vỏ trong suốt và đã gây ra một sự náo động không nhỏ trong thế giới đồng hồ. Và tới Baselworld 2018 lần này, họ còn khiến người hâm mộ ấn tượng hơn nữa với phiên bản BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire - Một thiết kế không chỉ sở hữu bộ vỏ trong suốt mà bộ máy cũng được "tàng hình".

 

bell-ross-br-x1-tourbillo

 3 phiên bản đồng hồ trong suốt và màu sắc đã được trình làng

Sapphire là vật liệu tự nhiên có độ cứng thứ hai trên Trái đất chỉ sau kim cương, do đó quá trình chế tác thân vỏ từ sapphire đòi hỏi độ kỳ công và tốn rất nhiều thời gian hoàn thiện. Phần vỏ của BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire có kích thước 45mm, có cấu trúc phức tạp khi được được ghép từ 5 mảnh sapphire, mỗi mảnh đều được gia công cẩn thận trước khi ghép với nhau cực kỳ chính xác, được cố định bằng ốc vít Titanium.  

Với mẫu đồng hồ độc đáo BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire, Bell & Ross đã đặt ra một thách thức mới: tiếp tục thử nghiệm độ trong suốt trong khi thêm chút sắc màu cho đồng hồ. Bộ máy BR-CAL.288 được thiết kế dạng Skeleton với những màu sắc nổi bật để tăng thêm độ trong suốt của mẫu đồng hồ. Những màu sắc này cũng được sử dụng cho các tấm khung chính, cầu nối, mặt số, kim đồng hồ và lồng tourbillon.

 

bell-ross-br-x1-tourbillo

Bộ máy BR-CAL.288 cũng được thiết kế dạng Skeleton với những màu sắc nổi bật

Tất cả các thiết kế ở trên chỉ được sản xuất 1 chiếc duy nhất, phiên bản đầu tiên có màu đen - màu sắc đặc trưng cho của phong cách của Bell & Ross kể từ khi thương hiệu được thành lập. Mẫu đồng hồ này mang đến sự tương phản trung thực nhất với vỏ sapphire trong suốt, đi cùng dây đeo làm bằng cao su mờ đục gần như trong suốt. Nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ trông như một viên ngọc quý được đặt ở giữa một hộp kính.

Phiên bản thứ hai gợi đến về sự tinh tuý và quý phái của một loại kim loại quý. Tất cả các chi tiết của bộ máy được làm từ vàng hồng chắc chắn. Giống như một viên kim cương được đặt trong bộ vỏ bằng kính.

Mẫu BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire thứ ba tôn vinh truyền thống chế tạo đồng hồ với bộ máy lấy cảm hứng từ màu xanh của kim đồng hồ trên đồng hồ cổ điển. Màu xanh đậm, kết hợp với độ trong suốt của bộ vỏ và dây đeo, làm tăng thêm kích thước hiện đại cho đồng hồ.

bell-ross-br-x1-tourbillo

Bell & Ross BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire Balck and Gold  

Lần đầu tiên, Bell & Ross cung cấp cho các nhà sưu tập hiện đại cơ hội mua 2 mẫu đồng hồ cao cấp theo hình thức trực tuyến. Phiên bản màu đen của BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire sẽ được bán tại cửa hàng trực tuyến của Bell & Ross, trong khi đó phiên bản màu xanh sẽ được mở bán từ ngày 21/3 tại MR PORTER - một đối tác của Bell & Ross.

Ý tưởng bán hàng trực tuyến này được đưa ra cùng với trải nghiệm độc đáo và dịch vụ đặc biệt: tất cả khách hàng mua đồng hồ sẽ có cơ hội ghé thăm nhà sản xuất Thụy Sỹ, nơi 2 siêu phẩm này được sản xuất và gặp gỡ các nhà thiết kế.

bell-ross-br-x1-tourbillo

 Bell & Ross BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire Blue

Sáng kiến đặc biệt này nhằm đẩy mạnh hoạt động của Bell & Ross trong hình thức thương mại điện tử và hoạt động trong thế giới số. Trở lại năm 1999, Bell & Ross là một trong những nhãn hiệu đồng hồ đầu tiên tạo ra trang web riêng. Và trong năm 2008, Bell & Ross một lần nữa đi tiên phong khi mở cửa hàng trực tuyến tại châu Âu, sau đó một năm là cửa hàng dành cho khu vực Mỹ với 300 sản phẩm trong ấn phẩm quảng cáo ảo.

Năm ngoái, trang web của Bell & Ross được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện trải nghiệm của người sử dụng, cho phép những người hâm mộ thương hiệu chia sẻ trực tiếp ảnh của họ bằng cách sử dụng phương pháp UGC (nội dung do người dùng tự sản xuất). Trang web mới này thúc đẩy các mối quan hệ đặc quyền và cá nhân, và có mặt tại hơn 20 quốc gia (Châu Âu, Mỹ, Úc, và bây giờ là Châu Á).

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận