Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Black Bay Ceramic One - Con át chủ bài của Tudor tại Only Watch 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - TUDOR đã mang tới sự kiện Only Watch 2019 phiên bản đồng hồ Black Bay độc đáo đầu tiên được làm từ gốm ceramic màu đen mờ, tiếp nối chương mới trong truyền thống đồng hồ lặn của TUDOR

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

 

Từ năm 1954, thương hiệu Tudor đã liên tục cải tiến dòng đồng hồ lặn chuyên nghiệp của mình, dưới sự hợp tác phát triển và sử dụng bởi những người tiên phong trong lĩnh vực này, bao gồm một số lực lượng hải quân lớn nhất trên thế giới. Nối tiếp truyền thống đổi mới cả về kỹ thuật và thẩm mỹ, Tudor đã tạo ra chiếc Black Bay Ceramic One - chiếc đồng hồ lặn bằng gốm ceramic màu đen mờ cùng chất liệu titanium và thép không gỉ vô cùng độc đáo.

tudor-black-bay-ceramic-o

Tudor Black Bay Ceramic One sẽ được mở bán đấu giá tại sự kiện của Only Watch năm nay tại Geneva

Trong quá khứ, chúng ta đã từng thấy bộ sưu tập Tudor Black Bay được chế tác từ nhiều dạng vật liệu, từ phiên bản thép, thép mạ PVD, đồng và hai tông màu, cùng với các tùy chọn kích thước, thiết kế và tính năng phức tạp. Nhưng đối với Only Watch 2019, Tudor đã ra mắt chiếc Tudor Black Bay từ gốm đầu tiên trong bộ sưu tập này.

03-in-house-manufacture

Tudor đã ra mắt chiếc Tudor Black Bay từ gốm đầu tiên trong bộ sưu tập này.

Được chế tác theo đúng nguyên mẫu cổ điển, chiếc Black Bay mới có kích thước 41mm. Vành bezel và núm vặn cũng như mặt đáy đồng hồ đều được phủ lớp PVD đen. Chiếc đồng hồ gây ấn tượng bởi bề ngoài đen mờ cuốn hút, trong đó, hệ thống cọc số và kim đồng hồ hình bông tuyết được phủ chất phát quang Super-Luminova màu đen phát ra ánh sáng màu xanh lá trong bóng tối. 

TUDOR-BLACK-BAY-ONLY-WATC

Chiếc Black Bay mới có kích thước 41mm

Điều đặc biệt khiến Tudor Black Bay Ceramic One khác biệt so với những chiếc đồng hồ Black Bay tiêu chuẩn là mặt đáy được thiết kệ lộ máy. Thông qua mặt đáy từ kính sapphire, bạn có thể chiêm ngưỡng được bộ máy tự động Calibre MT5602 do Tudor sản xuất, vận hành bền bỉ bên trong cùng với rotor cũng được phủ lớp PVD đen. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Đồng hành cùng chiếc đồng hồ là dây da cá sấu màu đen hoặc dây đeo cao su vô cùng tinh tế. 

TUDOR-BLACK-BAY-ONLY-WATC

Tudor Black Bay Ceramic One khác biệt so với những chiếc đồng hồ Black Bay tiêu chuẩn là mặt đáy được thiết kệ lộ máy

Tudor Black Bay Ceramic One sẽ được mở bán đấu giá tại sự kiện của Only Watch năm nay tại Geneva, diễn ra vào ngày 9/11, với giá ước tính khoảng 4.500-5.500 USD. Nếu bạn nghĩ mức giá này khá khiêm tốn so với thiết kế độc đáo của đồng hồ, thì có thể bạn chưa biết rằng, tại sự kiện Only Watch 2015, Tudor Black Bay One đã được bán với mức giá 375.000 CHF, gấp khoảng 100 lần ước tính ban đầu.

đồng hồ chính hãng

Bình luận