Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Bell & Ross ra mắt đồng hồ hộp sọ mới BR 01 Laughing Skull

An Hi BY An Hi
0
comments
2 năm trước

(Watchbook.vn) - Hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Bell & Ross vừa tung ra loại đồng hồ hộp sọ mới sản xuất với số lượng hạn chế và vô cùng độc đáo

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Bell & Ross là một trong những thương hiệu đồng hồ đi đầu trong xu hướng “đồng hồ hộp sọ” - kể từ khi hãng ra mắt phiên bản BR 01 “Skull” năm 2009. Và mới đây, họ lại đưa dòng đồng hồ này lên một tầm cao mới với cỗ máy thời gian mới nhất được giới thiệu tại sự kiện đồng hồ và trang sức Couture. BR 01 Laughing Skull mới có mặt đồng hồ hộp sọ tự động và được trang bị bộ máy Bell & Ross độc quyền hoàn toàn mới.

Bell__Ross_BR01_Laughing_Skull_angle_1000

 BR 01 Laughing Skull mới có mặt đồng hồ hộp sọ tự động và được trang bị bộ máy Bell & Ross độc quyền hoàn toàn mới.

Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 46 mm, được làm bằng thép với bề mặt được chạm khắc họa tiết Guilloché clous de Paris. Giống như với bốn mẫu đồng hồ hộp sọ trước đó của Bell & Ross, mặt đồng hồ trung tâm được điêu khắc hình hộp sọ với kỹ thuật tạo hình thái như thật. Tuy nhiên, hộp sọ này không đứng yên sau kim giờ và phút mà có thể di chuyển được. Với kĩ thuật cơ khí truyền thống , hộp sọ có thể di chuyển lên và xuống khi người đeo lên dây cót cho bộ máy, tạo ra ảo giác hộp sọ đang cười.

Bell__Ross_BR01_Laughing_

Giống như với bốn mẫu đồng hồ hộp sọ trước đó của Bell & Ross, mặt đồng hồ trung tâm được điêu khắc hình hộp sọ với kỹ thuật tạo hình thái như thật.

Bộ máy Caliber 206 mới mà Bell & Ross hợp tác phát triển với Concepto cũng rất đáng chú ý, bởi bộ máy này cũng mang hình dáng hộp sọ. Ở phần rìa của thiết kế đầu lâu xương chéo, bốn cầu nối neo chặt trên tấm khung trên bộ vỏ cùng nhau tạo thành một cụm lắp ráp nổi ở trung tâm của đồng hồ mà người đeo có thể nhìn thấy qua mặt sau của đồng hồ.

Bell__Ross_BR01_Laughing_

Bell & Ross BR 01 Laughing Skull được làm hoàn toàn từ thép, sản xuất giới hạn 500 chiếc, với giá 9,900 USD

Mẫu Bell & Ross BR 01 Laughing Skull được chế tác hoàn toàn từ thép, sản xuất giới hạn 500 chiếc có giá 9,900 USD; phiên bản giới hạn 99 chiếc từ thép đính kim cương có giá 18.000 USD.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận