Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Baselworld 2020 - Rolex sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho Submariner?

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Watchbook.vn) - Watcbook.vn muốn gửi tới bạn những dự đoán về chiếc Rolex Submariner mới của trang Bobswatches đưa ra cho Baselworld 2020.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Từng được coi là hội chợ đồng hồ thường niên quan trọng nhất thế giới ngành đồng hồ, tuy nhiên, những năm gần đây Baselworld liên tiếp phải chịu nhiều tổn thất đáng kể khi nhiều thương hiệu lớn như: Breitling, Swatch Group, Seiko, Grand Seiko hay Casio tuyên bố rút lui khỏi sự kiện. Song, một điều khá chắc chắn là triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới sẽ vẫn tiếp tục có sự hiện diện của các "ông lớn" như Rolex, Patek PhilippeLVMH với những siêu phẩm đáng mong đợi. 

Rolex_Submariner_116610_5

Baselworld 2020 - Rolex sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho Submariner?

Mặc dù Rolex nổi tiếng là bí mật và không ai ngoài hãng có thể biết chắc chắn mẫu đồng hồ mới mà công ty sẽ giới thiệu trong năm nay. Tuy nhiên, việc nhìn lại các mẫu trong quá khứ và dự đoán các phiên bản phát hành trong tương lai luôn là một thú vui cho các nhà sưu tập. Vì vậy, với ý nghĩ đó, Watcbook.vn muốn gửi tới bạn những dự đoán về chiếc Rolex Submariner mới của trang Bobswatches đưa ra cho Baselworld 2020

Rolex Submariner sẽ được trang bị bộ máy mới?

Bộ sưu tập Submariner luôn được cải tiến và phát triển là nhờ có những bộ máy mới. Những dòng đồng hồ như Datejust, Yacht-MasterSea-Dweller đều được trang bị bộ máy Calibre 3235 mới nhất - được giới thiệu vào năm 2015. Trong khi đó, Submariner Date vẫn sử dụng bộ máy Calibre 3135 xuất hiện lần đầu vào năm 1988.

DatejustII_126331Datejust

 Rolex Submariner sẽ có bộ máy mới?

Vì vậy, chúng ta có thể hi vọng rằng Rolex sẽ tung ra một phiên bản Submariner Date được trang bị bộ máy Calibre 3235 mới. Hay thậm chí hãng có thể phát hành một bộ máy hoàn toàn mới (Calibre 3230, chẳng hạn?) cho mẫu Submariner no-date. Nếu nhìn vào quá khứ, Rolex có thể sẽ công bố các mẫu Submariner vàng trắng và vàng vàng tại Baselworld 2020 và chờ đến Baselworld 2021 để ra mắt phiên bản hai tông màu và thép.

Dự đoán: Mẫu đồng hồ Rolex Submariner Date 126619 bằng vàng trắng và Submariner Date 126618 từ vàng vàng có thể được trang bị bộ máy Calibre 3235 mới.

Rolex Submariner “Hulk” sẽ bị dừng sản xuất?

Rolex trình làng chiếc đồng hồ lặn hàng đầu của mình vào năm 1953, do đó, Submariner sẽ kỷ niệm 70 năm ra mắt vào năm 2023. Rolex thường phát hành các mẫu thiết kế mới các ngày kỷ niệm và thương hiệu thường sử dụng màu xanh lá cây cho các phiên bản kỷ niệm này, trong đó có cả mẫu kỷ niệm 50 năm - Submariner ref. 16610LV “Kermit” với vành bezel màu xanh lục.

Rolex_Submariner_5D3_4334

Rolex Submariner “Hulk” sẽ bị dừng sản xuất?

Vì thế, có thể dự đoán rằng trong thời gian tới, Rolex sẽ lặng lẽ ngừng sản xuất chiếc Submariner 116610LV “Hulk” màu xanh nổi tiếng để hướng tới sự trở lại của 126610LV (hoặc giới thiệu một phiên bản Submariner xanh khác) cho lễ kỷ niệm 70 năm của chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng này. 

Dự đoán: Rolex ngừng sử dụng Submariner 116610LV.

Sự tái xuất của Submariner Serti Dial?

Gần đây, giới đồng hồ không còn ngạc nhiên trước những mẫu đồng hồ Rolex đính đá như Daytona “Rainbow” với vành bezel đính sapphire sặc sỡ hay chiếc GMT-Master II với bộ vỏ đính các loại đá quý như sapphire, ruby, kim cương. Tất cả đều đạt được thành công rực rỡ, được nhiều người nổi tiếng và các nhà sưu tầm thèm muốn.

Mặc dù đã có một số mẫu Submariner đính đá quý xuất hiện trước đó như ref. 116659SABR, tuy nhiên đây lại là những mẫu độc quyền, thậm chí còn không được thương hiệu công khai.

Rolex_Submariner_5D3_4270

Sự tái xuất của Submariner Serti Dial?

Trước đây, Rolex cũng từng tung ra các mặt số nạm đá quý như trên mẫu Submariner bằng vàng nguyên khối và hai tông màu bằng cách sử dụng kim cương (đôi khi là sapphire) tô điểm trên các cọc số hoặc được phủ kín hoàn toàn mặt số. Dạng mặt số này được những người sưu tầm gọi tên là “Serti”. Với xu hướng phát triển những mẫu đồng hồ thể thao Rolex đính đá quý, ta có thể trông đợi sự trở lại của Submariner với mặt số Serti tại Baselworld 2020.

Dự đoán: Đồng hồ Rolex Submariner mới với mặt số Serti kim cương.

Bạn nghĩ gì về dự đoán Rolex Submariner cho Baselworld 2020 mà trang Bobwatches đã chia sẻ? Bạn có dự đoán của riêng mình? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading