Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Baselworld 2019 – Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng tích cực “lấy lòng” châu Á

0
comments
7 tháng trước

Và dường như nằm trong chiến lược “bẻ lái” sang châu Á sau khi nhận định đây là một trong những thị trường tiềm năng nhất, đem về lợi nhuận lớn, các thương hiệu đồng hồ như Hublot, Bvlgari, Tudor, Chopard,… nhanh chóng cũng mời những vị khách là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng từ châu Á đến tham dự sự kiện

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Với 102 năm tuổi, sự kiện về đồng hồ lớn nhất thế giới Baselworld vẫn cho thấy sức phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng với sự tham dự của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Bvlgari,…

Trong năm nay, sự kiện Baselworld 2019 diễn ra tại thành phố Basel, Thụy Sỹ bắt đầu từ ngày 21.3 đến 26.3. Tại đây, những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã đem các thiết kế mới mẻ nhất của hãng nhằm giới thiệu, quảng bá trước công chúng.

Và dường như nằm trong chiến lược “bẻ lái” sang châu Á sau khi nhận định đây là một trong những thị trường tiềm năng nhất, đem về lợi nhuận lớn, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Hublot, Bvlgari, Tudor, Chopard,… nhanh chóng cũng mời những vị khách là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng từ châu Á đến tham dự sự kiện.

Có mặt tại sự kiện Baselworld năm nay, Jessica Jung (cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng Girls' Generation – SNSD) đã xuất hiện tại gian hàng của thương hiệu đồng hồ Bvlgari danh tiếng. Sau khi rời khỏi SNSD, Jessica Jung đã chuyển sang việc kinh doanh thời trang với thương hiệu cá nhân mang tên Blanc & Eclare từ tháng 8 năm 2014.

Jessica Jung - Thế giới Basel2019

 Trên tay Jessica Jung là một chiếc đồng hồ Serpenti

Cùng đồng hành với Bvlgari ngay trong ngày đầu mở cửa Baselworld, diễn viên Thư Kỳ cũng cực kỳ tự tin và duyên dáng khi sánh vai cạnh nữ diễn viên, người mẫu Mỹ Olivia Wilde.

Thu Ky - Baselworld2019-tudiendongho

 Thư Kỳ cũng cực kỳ tự tin và duyên dáng khi sánh vai cạnh nữ diễn viên, người mẫu Mỹ Olivia Wilde

Cũng là một ngôi sao châu Á xuất hiện tại Basel những ngày này, nam diễn viên Chu Nhất Long vốn nổi tiếng với vai diễn thầy “Thẩm” trong bộ phim Trấn hồn năm 2018 cũng trải nghiệm trên tay những cỗ máy mới nhất nhà Chopard như chiếc Chopard LUC Flying T Twin.

Chu Nhat Long Baselworld2

Chu Nhất Long tại gian hàng Chopard - Baselworld 2019

Chu Nhat Long- Baselworld

Trên tay Chu Nhất Long là chiếc Chopard L.U.C Flying T Twin

Chu Nhat Long Baselworld2

Diễn viên Chu Nhất Long cũng được trải nghiệm tại gian hàng của Chopard

Sau khi trở thành đại sứ chính thức của Zenith tại thị trường Trung Quốc, ca sĩ, diễn viên Trần Dịch Tấn (Eason Chan) cũng xuất hiện tại Baselworld 2019.

Eason Chan- Baselworld2019-tudiendongho

Ca sĩ Trần Dịch Tấn tại Baselworld 2019, quảng bá cho thương hiệu Zenith 

Với những ai yêu thích những mẫu đồng hồ nhà Tudor không thể bỏ qua việc ca sĩ Châu Kiệt Luân (Jay Chou) hiện đang là đại sứ cho thương hiệu này.

Jay Chou - Thế giới Basel 2019

Ca sĩ Châu Kiệt Luân là đại sứ cho thương hiệu Tudor

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading