Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Baselworld 2019 - Bell & Ross khát khao chinh phục đấng mày râu

An Hi BY An Hi
0
comments
2 năm trước

(Watchbook.vn) - Tại Baselworld 2019, Bell & Ross đã đưa tầm nhìn thương hiệu vượt khỏi khoang lái máy bay để tạo nên những mẫu đồng hồ với khát khao chinh phục được mọi đấng mày râu

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Bell & Ross được thành lập vào năm 1992, dưới sự dẫn dắt của nhà thiết kế Bruno Belamich và người bạn Carlos Rosillo. Từ khi ra đời đến nay, Bell & Ross luôn nổi tiếng với những mẫu đồng hồ chuyên nghiệp, như được sản xuất để phục vụ cho phi hành gia, phi công, tay đua,…

Tại Baselworld 2019, Bell & Ross đã đưa tầm nhìn thương hiệu vượt khỏi khoang lái máy bay để tạo nên những mẫu đồng hồ với ba chủ đề chính là Đất, Không khí và Biển cùng phong cách mới, bộ vỏ mới và một chiến dịch mới - với khát khao chinh phục được mọi đấng mày râu. Hãy cùng Từ điển Đồng hồ điểm qua những mẫu đồng hồ nổi bật nhất mà Bell & Ross mang tới sự kiện này: 

BR03-92 MA-1

Bell & Ross nối tiếp câu chuyện về những chiếc đồng hồ dành cho hàng không và quân sự với MA-1 được lấy cảm hứng từ chiếc áo jacket bomber huyền thoại của không quân Hoa Kỳ năm 1958. 

baselworld

BR03-92 MA-1

Đồng hồ là sự kết hợp hài hòa 2 tone màu với xanh lục từ thân vỏ ceramic siêu bền, màu cam từ các chi tiết trên mặt số cùng dạ quang siêu sáng Superluminova. Dây đeo đặc biệt có thể sử dụng được cả hai mặt tùy theo sở thích.

20190321-baselworld-2019-

Chiếc áo bomber dần trở thành một biểu tượng thời trang, và là nguồn cảm hứng mới nhất cho thiết kế đồng hồ B&R vừa được ra mắt tại Baselworld 2019

MA-1 được sản xuất giới hạn 999 chiếc trên toàn thế giới.

BR 03-92 Diver Black Ceramic

Kể từ khi ra mắt lần đầu năm 2017, BR03 Diver đã trở thành một trào lưu cực hot của Bell & Ross khi liên tục cháy hàng tại tất cả cửa hàng trên toàn thế giới. Tại Basel năm nay, phiên bản mới của BR03 Diver được khoác lên lớp vỏ gốm ceramic đường kính 42mm, chống sốc, kháng từ tính và cá tính hơn với màu đen nhám đặc trưng.

19brdiveceramic1

BR 03-92 Diver Black Ceramic

 

BR 03-92 Diver Bronze Green

Không dừng lại ở đó, Bell & Ross còn mang tới phiên bản BR03-092 Bronze Green giới hạn 999 chiếc, với mặt số màu xanh olive, vành bezel cùng tone với dạ quang siêu sáng, thân vỏ bằng đồng sẽ được phử lên các lớp patina sau thời gian sử dụng.

BR 03-92 Diver Bronze Green được cung cấp năng lượng bởi caliber 302 - bộ máy tự động dựa trên cỗ máy Selitta SW300. Đồng hồ đi kèm dây đeo bằng da bê kaki và dây đeo cao su để sử dụng khi lặn, cả hai dây đai sẽ kết hợp với khóa cài bằng đồng.

Bell-And-Ross-BR-03-92-Di

BR03-092 Bronze Green

Cả hai phiên bản BR03 Diver đều thỏa mãn tiêu chuẩn ISO 6425 dành cho đồng hồ lặn với khả năng kháng nước 300 mét, chống sốc, chống ăn mòn và hoạt động chính xác trong điều kiện khắc nghiệt trong môi trường nước biển

BR03-92 Bi-Compass

Bell & Ross đưa tính thẩm mỹ của bảng điều khiển hàng không nổi bật lên một tầm cao mới với BR 03-92 Bi-Compass, có thiết kế dựa trên la bàn radio cổ điển.

Mặt số đồng hồ được sắp xếp thành ba vòng tròn đồng tâm, trong cùng là một đĩa quay với một con trỏ hình tam giác được phủ sơn dạ quang màu bọt biển. Con trỏ chỉ giờ và chữ số Ả Rập ở vùng giữa cũng được phủ màu xanh lam.

2560x700-banner--top-bi-compass-b

 BR 03-92 Bi-Compass

Vòng tròn bên ngoài là chỉ báo phút , được biểu thị bằng một kim phút trung tâm; cả kim đồng hồ và chữ số đều được phủ lớp dạ quang màu kem tương phản. BR 03-92 Bi-Compass được đặt trong vỏ gốm đen mờ có kích thước 42 mm và được cung cấp năng lượng bởi một bộ máy Sellita.

BR V2-92 Military Beige

Bên cạnh những mẫu đồng hồ vỏ vuông, Bell & Ross cũng giới thiệu những mẫu đồng hồ theo thiết kế Vintage với mặt số tròn cổ điển như BR V2-92 Military Beige

BR V2-92 Military Beige được lấy cảm hứng thiết kế từ vành bezel của mẫu M1 xuất hiện trong bộ sưu tập của Bell & Ross vào những năm 90. 

Bell-Ross-BR-V2-92-Military-Beige-Watch-2

 BR V2-92 Military Beige

 

 

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận