Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Armin Strom Skeleton Pure Carbon - một sáng tạo skeleton mới

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Cùng Từ điển Đồng hồ khám phá Armin Strom Skeleton Pure Carbon mới - bộ sưu tập gồm 5 cỗ máy thời gian độc đáo được tạo ra với nhà bán lẻ, Case & Dials có trụ sở tại Cộng hòa Síp

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Mặc dù trọng tâm nghiên cứu chính của Armin Strom trong hai năm qua là về Cộng hưởng, nhưng thương hiệu này có nhiều thứ để thể hiện với giới mộ đạo hơn chỉ là kỹ thuật chế tạo đồng hồ ấn tượng này. Armin Strom còn được biết đến là nhà sản xuất những chiếc đồng hồ skeleton táo bạo, hiện đại. Và sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập mới của hãng tiếp tục là về những cỗ máy skeleton nhưng được ứng dụng những cải tiến công nghệ mới.

Cùng Từ điển Đồng hồ khám phá Armin Strom Skeleton Pure Carbon mới, là bộ sưu tập gồm 5 cỗ máy thời gian độc đáo được tạo ra với nhà bán lẻ, Case & Dials có trụ sở tại Cộng hòa Síp.

Armin-Strom-Skeleton-Pure

Armin Strom Skeleton Pure Carbon

Cases & Dials là địa chỉ cung cấp nhiều mẫu đồng hồ từ các nhà sản xuất đồng hồ độc lập. Chủ sở hữu của Cases & Dials là Rois Nicolaides có đam mê với công nghệ cao và thể thao. Đó là một trong những lý do tại sao ông và Armin Strom chọn sợi carbon để chế tạo 5 chiếc đồng hồ độc đáo này.

Mặc dù vật liệu này đã được Armin Strom sử dụng trong quá khứ để tạo ra mặt số và dây đeo, nhưng đây là bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của hãng sử dụng sợi carbon công nghệ cao, hiện đại này cho bộ vỏ. Với các sắc thái của màu xám, bộ vỏ có vẻ ngoài mạnh mẽ, nhẹ và táo bạo hoàn toàn phù hợp với triết lý trong chế tạo đồng hồ truyền thống một cách hiện đại và sáng tạo của Armin Strom .

Armin-Strom-Skeleton-Pure

5 mẫu đồng hồ Armin Strom Skeleton Pure Carbon

Bộ vỏ đồng hồ có thiết kế giống như trong các sáng tạo trước đây, chẳng hạn như mẫu Edge Double Barrel, với đường kính lớn 46,8mm mang đến sự thoải mái đáng kinh ngạc (nó thực sự nhỏ hơn bạn nghĩ), vành bezel được tạo khía, càng nối dây ngắn và "phần mép" đặc trưng tại góc 6 giờ.

Theo Armin Strom, công đoạn chế tạo 5 chiếc Skeleton Pure Carbon độc đáo này phụ thuộc rất nhiều vào bộ khung skeleton, khối lượng, vật liệu tương phản và màu sắc để tạo được mặt số thực sự sống động và phức tạp.

Kiến trúc ba chiều được làm nổi bật bởi lớp phủ 3D mạ PVD của tấm khung và mặt số sapphire thiết kế mở hiển thị các chỉ số giờ. Các chữ số Ả Rập và các điểm đánh dấu giờ được phủ các lớp màu khác nhau cho mỗi chiếc : đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng hoặc cam. Những màu sắc này cũng được sử dụng trên  các mũi khâu của dây đeo da cá sấu Hornback để phù hợp với màu sắc trên mặt số.

Armin-Strom-Skeleton-Pure

Armin Strom Skeleton Pure Carbon độc đáo này sẽ chỉ có sẵn tại Cases & Dials ở Cộng hòa Síp

 Bên trong bộ vỏ bằng sợi carbon của Armin Strom Skeleton Pure mới này là cỗ máy calibre ARM09-S cỡ lên cót tay, gần như được thiết kế, phát triển và sản xuất hoàn toàn in-house (hơn 95% các bộ phận của Armin Strom đều được thực hiện nội bộ). Bộ máy được trang bị hộp cót đôi  mang tới khả năng dự trữ năng lượng trong 8 ngày ấn tượng. Đồng hồ có tính năng hiển thị giờ, phút cũng như chỉ báo đồng trục của giây nhỏ và dự trữ năng lượng ở góc 9 giờ.

5 mẫu Armin Strom Skeleton Pure Carbon độc đáo này sẽ chỉ có sẵn tại Cases & Dials ở Cộng hòa Síp và m ỗi chiếc sẽ có giá 45.000 CHF. 

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading