Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Ảnh hưởng từ virus Corona: Gã khổng lồ Citizen không tham gia Baselworld 2020

0
comments
1 tháng trước

Trong công bố chính thức, Citizen đã trích dẫn rõ ràng: chính mối đe dọa ngày càng tăng của dịch virus corona là nguyên nhân chủ chốt dẫn quyết định rút lui đột ngột này, mặc dù tập đoàn đã từng thông báo sẽ tiếp tục đồng hành với sự kiện Baselworld hồi ba tháng trước đó.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Xu hướng rút lui khỏi triển lãm Baselworld lại tiếp tục khi gã khổng lồ đến từ Nhật Bản Citizen tuyên bố cả hai thương hiệu là Citizen và Bulova sẽ không tham gia. Trong công bố chính thức, Citizen đã trích dẫn rõ ràng: chính mối đe dọa ngày càng tăng của dịch virus corona là nguyên nhân chủ chốt dẫn quyết định rút lui đột ngột này, mặc dù tập đoàn đã từng thông báo sẽ tiếp tục đồng hành với sự kiện Baselworld hồi ba tháng trước đó.

Cụ thể, vào tháng 11 của năm ngoái, tập đoàn Citizen đã chính thức thông báo tham dự Baselworld 2020 mặc dù các thương hiệu lớn khác đã lần lượt đăng đàn rút lui như Casio, Seiko và cả Grand Seiko. Như vậy, ba cây cổ thụ trong làng chế tác Nhật Bản (Citizen, Seiko, và Casio) chính thức không góp mặt tại sự kiện đồng hồ lớn nhất trong năm 2020 là Baselworld.

Dù vậy, các thương hiệu thân cận với tập đoàn Citizen là Frederique Constant là Alpina vẫn sẽ tham dự sự kiện triển lãm Baselworld 2020. 

Citizen_Baselworld_edited

 

Rõ ràng, thông báo chính thức của Citizen vẫn đảm bảo rằng cả hai thương hiệu là Citizen và Bulova đảm bảo sẽ quay trở lại sự kiện Baselworld vào năm 2021. Dù vậy, sự rút khỏi Baselworld khi ngày gần diễn ra buộc ba quản lý sự kiện sẽ phải thay đổi vài hạng mục cho phù hợp. Sự kiện triển lãm đồng hồ lớn nhất Baselworld 2021 vẫn diễn ra theo lịch trình từ 30/4 đến 5/5 tại Basel, Thụy Sỹ.

Sự rút lui của Citizen hay bất cứ thương hiệu nào đều là một niềm tiếc nuối lớn đối với những người luôn trông chờ sự kiện Baselworld. Mọi tin tức Watchbook.vn - Từ điển sẽ theo sát và đưa tin tới quý bạn đọc.

đồng hồ chính hãng
Bình luận