Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews
Largeer

A.Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase - đỉnh cao cơ khí dành riêng cho phái đẹp

An Hi BY An Hi
0
comments
6 năm trước

(Watchbook.vn) - Mẫu đồng hồ A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase dành cho nữ được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ ấn tượng của thương hiệu đến từ Đức

1

 A. Lange & Söhne Little Lange 1 sở hữu cỗ máy tuyệt vời, phần trang trí tỉ mỉ và một thiết kế vô cùng trang nhã .

Mẫu đồng hồ A. Lange & Söhne Little Lange 1 Moon Phase dành cho nữ được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ ấn tượng với thiết kế dung hòa nét nam tính, mạnh mẽ của các quý ông mà vẫn đầy tinh tế, thanh lịch và nhã nhặn của phái yếu.

2

Mặt số được trang trí hoạ tiết Guilloche cực kỳ tinh tế.

Một số chuyên gia đồng hồ cho rằng mẫu đồng hồ này chỉ là phiên bản thu nhỏ của Lange 1 Moon Phase dành cho nam giới, một phần nào đó có thể đúng. Nó là dòng đồng hồ cơ cỡ nhỏ được lấy cảm hứng từ Lange 1. Song, với mẫu Lange 1 mới này, thương hiệu đã chứng minh rằng họ hiểu được những điều mà phụ nữ mong muốn, đó là một mẫu đồng hồ thiết kế sang trọng với các chức năng hữu ích được gói gọn lại trên cổ tay.

Phiên bản Little Lange 1 Moon Pháe sở hữu lớp vỏ bằng vàng hồng 18k sở hữu bộ máy mới bên trong vỏ máy có đường kính 36,8mm (nhỏ hơn so với mẫu Lange 1 Moon Phase 1,7 mm). Mặt số được thiết kế mô phỏng mặt trời và mặt trăng cùng với các đường vân Guilloche. Cửa số lịch ngày to với 2 chữ số được bố trị tại vị trí 2 giờ, chỉ báo năng lượng dự trữ kéo dài từ 2 giờ đến 4 giờ, lịch tuần trăng thanh lịch kết hợp với chỉ báo giây nhỏ ở góc 5 giờ và chỉ báo thời gian lệch tâm ở góc 9 giờ.

3

Mặt số mô phỏng mặt trời và mặt trăng.  

Đường kính 36.8mm của chiếc đồng hồ trông có vẻ khá lớn, nhưng thực tế không phải phụ nữ nào cũng có cổ tay nhỏ và thậm chí nếu cổ tay họ nhỏ thì chưa chắc họ đã muốn một chiếc đồng hồ với kích thước chỉ 26mm.

Bộ máy lên cót tay L111.2 được lắp ráp từ 411 linh kiện sử dụng trong chiếc đồng hồ này dựa trên cỗ máy cơ bản của Lange 1 được giới thiệu cách đây hai năm, sở hữu hai hộp cót có khả năng trữ cót trong 72 giờ. Bộ máy sở hữu bộ thoát đòn bẩy và bánh răng cân bằng chống sốc, hoạt động với tần số dao động 21,600 bph. Tính năng lịch tuần trăng trong đồng hồ Lange 1 Moon Phase là một tính năng cực kỳ chính xác và chỉ cần điều chỉnh một lần duy nhất trong suốt 122.6 năm.  

4

Mặt số đồng hồ nổi bật với cửa sổ ngày có kích thước lớn

Tấm khung được chế tạo bằng những tấm bạc nguyên chất của Đức chưa xử lý, tất cả các bộ phận chuyển động đều được hoàn thiện và chạm khắc bằng tay. Mặt sau của máy bằng sapphire cho phép người đeo chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ máy bên trong. Bạn có thể lên dây cót và chỉnh thời gian bằng núm vặn, nhưng cũng có thể chỉnh nhanh bằng nút bấm trên thân đồng hồ.

Đồng hồ này được bán với dây đeo bằng satin màu đen hoặc dây đeo bằng da trắng tuyệt đẹp. Có một sự tương phản tuyệt vời giữa dây đeo màu đen và mặt số màu bạc trắng, và bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này mỗi ngày mà không bị nhàm chán một chút nào.

Đây là một mẫu đồng hồ chất lượng. Toàn bộ mẫu Moon Lange 1 với cỗ máy tuyệt vời, phần trang trí tỉ mỉ và  thiết kế vô cùng trang nhã  được bán lẻ với giá 39,500 USD.

5

Mẫu đồng hồ  Moon Lange 1  có mức giá 39,500 USD

Thông số kỹ thuật

  • Vỏ máy: đường kính 36,8mm x dày 9,5mm - vàng hồng 18k, hai mặt kính sapphire.
  • Bộ máy: Calibre L121.2 in-house, thời lượng trữ cót 72 giờ, tần số 3Hz,
  • Tính năng: Giờ, phút, giây nhỏ, lịch tuần trăng, lịch ngày cỡ lớn, chỉ báo dự trữ năng lượng.
  • Dây đeo: vải satin màu đen hoặc da cá sấu trắng
  • Mã hiệu: 182-030
  • Giá: 39.500 USD