Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

69 Quang Trung - Địa điểm giao dịch mới của Gia Bảo Luxury tại Hà Nội

0
comments
2 năm trước

Bằng sự sáng tạo, dám đương đầu, vẫn còn nhiều thương hiệu kinh doanh tồn tại và phát triển qua năm 2020, thậm chí là bứt phá với nhiều thành tựu mới. Một trong những cơ sở kinh doanh trong nước Watchbook.vn muốn đề cập ấy là Gia Bảo Luxury.

Khi nhìn vào tình hình thế giới thế giới lúc này, đa phần chúng ta sẽ thấy thật khác so với Việt Nam. Gần đây, Nhật Bản dự định sẽ tạm dừng cấp phép nhập cảnh với người đi lại vì mục đích công việc đến từ 11 quốc gia bởi một làn sóng dịch COVID lần thứ 3 đang càn quét đất nước này. Còn từ đầu năm, các nước châu Âu đã công bố lại phong tỏa vì biến thể mới của virus corona. Sự yên bình tạm thời của Việt Nam đã khiến nhiều người gọi đây là “ốc đảo” của thế giới. 

Dù không bùng nổ làn sóng dịch COVID-19 mới, chúng ta vẫn cần luôn đề cao cảnh giác phòng chống đồng thời vẫn phải đảm bảo phát triển kinh tế liên tục. Và thực tế, khi nhìn lại một năm 2020, chúng ta sẽ thấy đây là một năm khó khăn với mọi lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả kinh doanh đồng hồ trong nước. Chúng ta đã chứng kiến hàng loạt tình trạng trao trả mặt bằng của nhiều thương hiệu tại các trục đường chính trên hai miền Nam Bắc ngay vào đợt phong tỏa đất nước đầu tiên. Việc dừng những chuyến bay thương mại cũng làm ngắt quãng con đường vận chuyển, mua bán đồng hồ từ bên ngoài tới Việt Nam,... Do đó việc một số cơ sở kinh doanh phải đóng cửa là điều không khó nhận ra. Bên cạnh đó, vẫn còn những đơn vị kinh doanh ngoại lệ. Bằng sự sáng tạo, dám đương đầu, vẫn còn nhiều thương hiệu kinh doanh tồn tại và phát triển qua năm 2020, thậm chí là bứt phá với nhiều thành tựu mới. Một trong những cơ sở kinh doanh trong nước Watchbook.vn muốn đề cập ấy là Gia Bảo Luxury.

DSC04125

 

Gia Bảo Luxury là một trong những thương hiệu kinh doanh đồng hồ uy tín nhất hiện nay có trụ sở tại ba miền Bắc, Trung, Nam. Năm 2019, Gia Bảo Luxury khai trương cơ sở trong thành phố Hồ Chí Minh. Vào khoảng giữa là sự xuất hiện của cơ sở Đà Nẵng. Và đầu năm 2021, Gia Bảo Luxury khai trương chi nhánh tại Hà Nội, thay cho địa điểm giao dịch quen thuộc trên phố Lý Nam Đế. Việc di chuyển hội sở giao dịch tại Hà Nội nằm trong tiến trình quảng bá thương hiệu của anh Nguyễn Minh Hiệp - CEO thương hiệu Gia Bảo Luxury.

136997888_373686928966882

CEO Gia Bảo Luxury - anh Nguyễn Minh Hiệp

Lựa chọn địa điểm kinh doanh được xem là một trong những cách quảng bá thương hiệu một cách bền vững và hiệu quả mang tính khu vực. Một thước phim quảng cáo ngắn có thể gây tác động bao nhiêu phần trăm tới người xem? Không nhiều, nếu thước phim ấy không được chiếu lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng đồng thời chi phí quảng cáo cho thước phim sẽ nhiều lên khi được chiếu nhiều lần. Còn khi lựa chọn được một vị trí kinh doanh phù hợp sẽ có rất nhiều tác động tích cực, một trong số đó là hỗ trợ tăng nhận diện thương hiệu lớn. Đảm bảo vị trí đẹp và xây dựng mặt bằng đồng nhất ở nhiều cơ sở là cách để các doanh nghiệp tận dụng hai mục đích vừa duy trì hoạt động kinh doanh vừa quảng bá thương hiệu hữu ích. Và đó là điều tôi nhận ra với hội sở giao dịch mới của Gia Bảo Luxury tại địa chỉ 69 Quang Trung.

DSC04029

 

Địa chỉ này nằm tại khu vực trung tâm của thành phố, nơi ngã ba đường, giao thông thuận lợi, chỗ đỗ xe ô tô thoải mái và an ninh khu vực luôn được đảm bảo. Lựa chọn một vị trí thuận lợi không phải tất cả, CEO Nguyễn Minh Hiệp đã xác định mục tiêu chiến lược với hội sở giao dịch mới, xây dựng mặt tiền bắt mắt và thống nhất giữa các cơ sở kinh doanh. Thiết kế mặt tiền của hai cơ sở miền Bắc và miền Trung hiện đang cùng concept. Nhưng đặc biệt nâng cấp hơn, cơ sở kinh doanh Gia Bảo Luxury Hà Nội đã không chỉ là địa điểm giao dịch, mua bán đồng hồ đơn thuần và đây còn là nơi đưa vào những trải nghiệm mới lạ trong kinh doanh.

DSC04131

 

DSC04063

 

 

COVID-19 được xem là chất xúc tác khiến ngành công nghiệp đồng hồ thay đổi. Điều đó đã và đang diễn ra tại Thụy Sỹ. Còn tại Việt Nam, COVID-19 chính là lửa và những miếng vàng tuyệt vời nhất sẽ tỏa sáng sau khi được mài dũa, thử sức. Sẽ chỉ còn lại những nhân tố sáng tạo, dám đương đầu, dám tạo ra điều khác biệt. Lựa chọn thời điểm khó khăn để bứt phá và tạo ra những dấu ấn riêng để chinh phục khối lượng khách hàng nội địa tiềm năng đã được anh Nguyễn Minh Hiệp xác định ngay kể từ khi thông tin dịch bệnh manh nha tại Trung Quốc. 

DSC04034

Địa điểm giao dịch mới của Gia Bảo Luxury tại Hà Nội có nhiều điểm thu hút khách mới lạ

Theo cuộc trò chuyện gần đây với Watchbook.vn, vị giám đốc điều hành này chia sẻ, bước đi đầu tiên của Gia Bảo Luxury trong công cuộc thay đổi chính là Gia Bao App - ứng dụng mua bán, ký gửi đồng hồ với chức năng lên tay đồng hồ. Và bước đi tiếp theo đó là xây dựng không gian giao dịch đồng nhất và sáng tạo tại ba miền Bắc, Trung, Nam và trước tiên là tại Hà Nội. 

DSC04024

 

DSC04175

 

 

Với hội sở tại Hà Nội, khu vực kinh doanh được thiết kế lấy quầy bar đồ uống là trung tâm phát triển. Thay vì giao dịch đồng hồ thông thường, hội sở sẽ cung cấp những ly cocktail sắc màu theo chủ đề đồng hồ cao cấp. Đồng thời, nơi đây sẽ diễn ra những cuộc trao đổi, giao lưu đồng hồ giữa những người đam mê tới từng cỗ máy thời gian, hay đơn giản chỉ là những người có cùng chí hướng, sở thích.

DSC04161

Rolex - Ly cocktail có màu xanh lá