Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

6 Mẫu đồng hồ rainbow bắt mắt năm 2020 trong khoảng giá 180 USD - 5000 USD

0
comments
4 tháng trước

Dưới đây là 6 mẫu đồng hồ rainbow - chắc chắn rồi chúng rất nổi bật, nhưng hơn cả là mức giá để sở hữu chúng đều rất vừa túi tiền của đại đa số người chơi đồng hồ.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Nghe tới những chiếc đồng hồ gắn mác “rainbow” chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới nhiều cỗ máy đếm thời gian đặc biệt xa xỉ và đắt đỏ đến từ các thương hiệu như Rolex, Hublot, Audemars Piguet,.... Tạo nên sự đắt đỏ của những cỗ máy như vậy phần lớn là do nhà sản xuất đã sử dụng đa dạng viên đá quý sắc màu cao cấp và hấp dẫn, tạo nên giá trị lớn cho chúng. 

Mido-Ocean-Star-Decompres

Đồng hồ Mido Ocean Star Decompression Timer 1961 Limited Edition

Thế nhưng, thực tế là có nhiều mẫu đồng hồ được xây dựng theo concept “rainbow" hơn số lượng mà bạn có thể tưởng tượng đến. Và chúng còn có một mức giá dễ chấp nhận nữa. Dưới đây là 6 mẫu đồng hồ rainbow - chắc chắn rồi chúng rất nổi bật, nhưng hơn cả là mức giá để sở hữu chúng đều rất vừa túi tiền của đại đa số người chơi đồng hồ.

Đồng hồ Timex + Todd Snyder Pride 

Hai cái tên là Todd Snyder và Timex đã cùng làm việc với nhau để tạo ra một chiếc đồng hồ rainbow tốt nhất trong tầm giá của nó. Pride Watch cảm thấy ưng ý khi Gay Rights Movement chấp thuận tác phẩm Rainbow Flag của nghệ sĩ Gilbert Baker làm banner cho hãng. Hơn vậy, trên trang sản phẩm bán hàng của Todd Snyder, có xuất hiện một mẫu đồng hồ thú vị với ba đĩa sắc màu có thể xoay chuyển được nằm nguyên trên mặt số đồng hồ.

TimexPride_ShadowDetail_0

 

Thời gian dịch chuyển thì những đĩa xoay cũng theo đó rời vị trí ban đầu, còn người dùng hoàn toàn có khả năng theo dõi từng sự dịch chuyển thông qua mặt kính sapphire và cả sự biến hoá của những gam màu một cách vui nhộn. 

106553001_277947223642127

 

Đặc biệt, gần như là độc nhất và hiếm nhất như vậy, nhưng chiếc đồng hồ lên cót tay giữa Timex + Todd Snyder Pride chỉ có giá bán là 199 USD, một mức giá mà phải khiến nhiều người thốt lên câu tại sao.

118516725_314492896435349

Thời gian dịch chuyển thì những đĩa xoay cũng theo đó rời vị trí ban đầu, còn người dùng hoàn toàn có khả năng theo dõi từng sự dịch chuyển thông qua mặt kính sapphire và cả sự biến hoá của những gam màu một cách vui nhộn. 

Với kích thước 34mm, mẫu đồng hồ này phù hợp với bất kỳ ai, không hề có giới hạn đối tượng. Như một ưu đãi đi kèm, khi hợp tác với Timex, Todd Snyder sẽ quyên góp 10.000 USD từ việc bán đồng hồ “Art of Pride” giới hạn được chia cho Dự án Luật Sylvia Rivera và quỹ Rainbow Railroad Foundation.

Đồng hồ Vollebak Garbage 

Không có chứa đựng chữ “rainbow" trong tên gọi, nhưng rõ ràng, chiếc đồng hồ Vollebak Garbage được xây dựng theo concept mà Watchbook.vn - Từ điển đồng hồ đề cập tới trong bài viết này. 

Tận dụng các linh kiện điện tử tiêu dùng có thể tái chế - thứ tạo ra hàng tấn rác thải mỗi năm - Vollebak đã phối hợp với Re-Made, đã tái sử dụng những thành phần bị loại bỏ này để tạo ra một món phụ kiện khá nghệ thuật dành riêng cho cổ tay. 

50093313523_09085124e9_k

 

Có thể sẽ không phù hợp với tất cả sở thích của mọi khách hàng, nhưng đây là một mẫu đồng hồ độc nhất mang nhiều ý nghĩa tới hoạt động chung tay bảo vệ môi trường của nhân loại. Vollebak hiện đang mở email cho danh sách chờ đặt hàng cho chiếc đồng hồ của mình. Chiếc đồng hồ sẽ được phát hành vào năm 2021.

Đồng hồ Casio A1000RBW-1

Casio A1000RBW-1 là một phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn với nhuộm màu cổ điển. Thiết kế này rất phù hợp để bạn đeo hàng ngày. Điều khiến chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật và khác biệt với nhiều model Casio tiêu chuẩn là bộ vỏ cùng dây đeo được phủ IP với những gam màu cầu vồng tinh nghịch.

A1000RBW-1_large-2

 

Thêm vào chức năng báo thức cùng đèn LED phù hợp với không gian thiếu ánh sáng, mẫu đồng hồ Casio A1000RBW-1 có giá bán là 180 USD.

Đồng hồ G-Shock GM110RB-2A

Không cổ điển và đem đến cảm giác già dặn như chiếc Casio phía trên, mẫu đồng hồ G-Shock GM110RB-2A sẽ phù hợp với ai đang tìm kiếm công cụ chỉ báo giờ chuyên nghiệp có vẻ ngoài khỏe khoắn và cá tính.

Mỗi một mẫu đồng hồ G-Shock GM110RB-2A đều là duy nhất bởi cách xử lý trên bộ vỏ của nhà sản xuất đều đưa đến những kết quả không giống nhau. Mạnh mẽ và táo tạo, cùng một kiểu cấu trúc nhưng màu sắc vành bezel trên mỗi model đồng hồ đều là một khác biệt.

GM110RB-2A_hd

 

Chiếc đồng hồ G-Shock GM110RB-2A có kích thước khá lớn 51.9 x 48.8 x 16.9mm nhưng để ý kỹ sẽ thấy bề dày của nó ngang với đồng hồ Omega Speedmaster lẫn đồng hồ Rolex Submariner. Để có thể sở hữu mẫu đồng hồ này, bạn cần bỏ ra 280 USD.

Đồng hồ Mido Ocean Star Decompression Timer 1961 Limited Edition

Ở một phân khúc giá cao hơn chút, Watchbook.vn - Từ điển đồng hồ sẽ giới thiệu tới bạn mẫu đồng hồ Mido Ocean Star Decompression Timer 1961 Limited Edition, được sản xuất giới hạn. Đây là một cỗ máy đếm thời gian nguyên khối có được trang trí theo phong cách rainbow trên mặt số đồng hồ.

Mido-Ocean-Star-Decompres

 Bên trái là nguồn cảm hứng cho mẫu đồng hồ Ocean Star Skin Diver Watch

Nguồn cảm hứng cho thiết kế giới hạn này là mẫu đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu Mido xuất hiện từ thập niên 60 của thế kỷ trước: Ocean Star Skin Diver Watch. Để phù hợp với xu hướng hiện thời, thương hiệu Mido buộc phải hiện đại hoá thiết kế xưa cũ mặc dù vẫn giữ nguyên mặt kính lồi, nhưng giờ là nâng cấp chất liệu lên sapphire. Cùng với đó, bộ máy đồng hồ có thể vận hành trong vòng 80 giờ, một con số khiến bạn phải ấn tượng so với những thiết kế đồng hồ tiêu chuẩn hiện thời.

Mido-8

 

Không quá tinh nghịch, mặt số dạng rainbow lại khiến chiếc đồng hồ Mido Ocean Star Decompression Timer 1961 Limited Edition mang nhiều chi tiết bên trên, dù vẫn phải đảm bảo tính dễ nhìn cho một chiếc đồng hồ lặn. Vành bezel đồng hồ có thể xoay chuyển đế chỉ báo thời gian cho thợ lặn trong khi tiến sâu xuống đáy đại dương. 

Thoải mái, tinh tế và hướng đến sự đổi mới, nhà sản xuất đã cung cấp ba sự lựa chọn về dây đeo mà khách hàng có thể tự mình thay đổi trên chiếc Mido Ocean Star Decompression Timer 1961 Limited Edition.

Đồng hồ Breitling Superocean Heritage ’57 Limited Edition

Nhìn đơn giản mà lại cực kỳ tinh tế là tiêu chí tung ra những sản phẩm mới của nhiều nhà sản xuất trong thời gian gần đây. Thương hiệu Breitling mới đây đã mang tới một chiếc đồng hồ theo concept rainbow cho dòng đồng hồ Superocean ’57 biểu tượng của hãng. Mẫu đồng hồ mới ra là một thiết kế được sản xuất giới hạn, Breitling Superocean Heritage ’57 Limited Edition. Chỉ có 1000 chiếc Breitling Superocean Heritage ’57 Limited Edition được tung ra, và theo phía nhà sản xuất, một phần doanh số bán đồng hồ sẽ dùng để hỗ trợ những nhân viên y tế chống lại dịch bệnh COVID-19 tại những quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất.

a103701a1b1a1-superocean-

 

Với mức giá là 5.205 USD (với dây đeo kim loại), đây là chiếc đồng hồ đắt nhất mà Watchbook.vn - Từ điển đồng hồ liệt kê trong bài viết này. Thực tế, mức giá này là rất phù hợp với những chiếc đồng hồ anh em trong cùng dòng của Superocean ’57. Và nếu bộ sưu tập của mình còn đang thiếu sự cá tính, một chút nổi loạn thì Breitling Superocean Heritage ’57 Limited Edition là mảnh ghép bạn cần bổ sung.

07_caseback-of-the-supero

Chỉ có 1000 chiếc Breitling Superocean Heritage ’57 Limited Edition được tung ra, và theo phía nhà sản xuất, một phần doanh số bán đồng hồ sẽ dùng để hỗ trợ những nhân viên y tế chống lại dịch bệnh COVID-19 tại những quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất.

Suy nghĩ cá nhân về những chiếc đồng hồ rainbow

Những chiếc đồng hồ bên trên là minh chứng cho thấy bạn chẳng cần phải bước chân vào thế giới của vật liệu cao cấp hay đá quý sắc màu để có thể ring về một em đồng hồ rainbow cho bộ sưu tập của mình thêm tính trọn vẹn. Đồng thời, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, có rất nhiều cách thể hiện chứ không chỉ có đá quý mới là cầu vồng mà ở đó, chúng ta có thể thấy được đủ dạng phong cách từ năng động, thoải mái cho tới tinh tế, cao cấp.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận

XEM THÊM


loading