Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

5 Mẫu đồng hồ thể thao quyến rũ trong tông màu đen nổi trội

0
comments
7 tháng trước

Màu đen có một sức quyến rũ không thể lý giải. Vừa mang nét cổ điển, vừa cá tính, màu đen là một trong những màu sắc cơ bản được yêu thích nhiều năm qua. Những nhà sản xuất đồng hồ nắm được ưu thế vượt trội mà màu đen đem lại nên ứng dụng triệt để vào từng đứa con tinh thần của mình.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Màu đen có một sức quyến rũ không thể lý giải được. Vừa mang nét cổ điển, vừa cá tính, đen vẫn là một trong những màu sắc cơ bản được yêu thích nhiều năm qua. Những nhà sản xuất đồng hồ cũng nắm được ưu thế vượt trội mà màu đen đem lại nên ứng dụng triệt để vào từng đứa con tinh thần của mình. Dưới đây là những mẫu đồng hồ lấy màu đen làm tông màu chủ đạo ra mắt gần đây ấn tượng nhất và Watchbook.vn xin phép tổng hợp lại đem đến các bạn đọc!

Zenith-Defy-Classic-Black

 

Bvlgari Octo Finissimo Black Sandblast-Polished Ceramic 

Bvlgari Octo Finissimo đã tự chứng minh sức hấp dẫn của mình trong lòng fan hâm mộ. Một trong những đặc trưng của dòng đồng hồ Finissimo là vẻ ngoài đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Nhưng thương hiệu Bvlgari đã mang đến một diện mạo mới cho Octo Finissimo với phiên bản đồng hồ mới ra, ref. 103368 - sở hữu bộ vỏ Ceramic được hoàn thiện phủ cát và đánh bóng.

Khi trên cổ tay người đeo, Bvlgari Octo Finissimo Black Sandblast-Polished Ceramic cho một cảm giác độc nhất. Hiện tại, nhà sản xuất trang bị cho mẫu đồng hồ này bộ máy siêu mỏng mang tên BLV 138. Giá bán của cỗ máy này là 15.600 CHF.

Bulgari-Octo-Finissimo-Au

 

Bulgari-Octo-Finissimo-Au

 

Bulgari-Octo-Finissimo-Au

 

 

Hamilton Khaki Field Black PVD 38mm

Lấy nguồn cảm hứng từ những chiếc đồng hồ của thương hiệu vào giữa thế kỷ 20 (cụ thể là Hamilton Hacked), Hamilton đã mang đến mẫu đồng hồ Hamilton Khaki Field trong bộ vỏ được phủ PVD đen trong kích thước 38mm.

Bên trong mẫu đồng hồ này là bộ máy lên cót tay H50 có thể trữ cót trong khoảng 80 giờ đồng hồ. Nhà sản xuất sử dụng dây đeo vải NATO có màu xám đen. Ở mức giá 545 CHF, đây là mẫu đồng hồ Swiss Made có chất lượng xứng đáng để đầu tư nhất.

Hamilton-Khaki-Field-Mech

 

Hamilton-Khaki-Field-Mech

 

Hamilton-Khaki-Field-Mech

 

 

Maurice Lacroix Aikon Black

Có vẻ ngoài cá tính khác biệt cùng mức giá dễ chịu, đồng hồ Aikon của Maurice Lacroix là một đại diện cho một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng. Maurice Lacroix Aikon Black có bộ vỏ đường kính 42mm trong chất liệu thép không gỉ đã được xử lý theo phương pháp PVD cho ra màu đen. Vân Clou de Paris trên mặt số đen đã phối hợp ăn ý cùng những cọc chỉ giờ đính nổi và bộ kim bóng bẩy có phủ chất phát quang Super-Luminova cũng có màu đen.

Maurice Lacroix Aikon Black có trang bị bộ máy tự động ML115 vốn có máy nên do Sellita sản xuất. Thiết kế đồng hồ này đi kèm dây da bê dập nổi họa tiết vải để tăng cường nét cá tính. Giống mọi model Maurice Lacroix Aikon khác, phiên bản đồng hồ được giới thiệu này đã được tích hợp thay đổi dây đeo easy-change mà không cần công cụ đặc biệt nào khác. Giá của mẫu đồng hồ này là 1.850 CHF.

Maurice-Lacroix-Aikon-Aut

 

Maurice-Lacroix-Aikon-Aut

 

Maurice-Lacroix-Aikon-Aut

 

 

Tudor Black Bay Chrono Dark 79360DK

Phiên bản toàn một màu đen của Tudor Black Bay được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái. Mẫu đồng hồ xuất hiện với bộ vỏ từ thép không gỉ và đã được xử lý theo phương pháp PVD. Đây vốn là một mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn theo phong cách All Blacks.

Bộ máy đồng hồ được sử dụng là MT5813, với khả năng trữ cót đạt 70 giờ đồng hồ. Nền tảng của máy MT5813 là máy Breitling B01 với chức năng chronograph theo cơ chế bánh xe cột, ly hợp dọc. Tudor Black Bay Chrono Dark 79360DK có giá bán 5.800 CHF khi đi kèm dây đeo cùng chất liệu với bộ vỏ đồng hồ.

Tudor-Black-Bay-Chrono-Da

 

Tudor-Black-Bay-Chrono-Da

 

Tudor-Black-Bay-Chrono-Da

 

 

Zenith Defy Classic Black Ceramic 49.9000.670/78.R782

Góp mặt trong bài viết điểm danh những mẫu đồng hồ cá tính nổi trội trong màu đen là mẫu đồng hồ Zenith Defy Classic Classic Black Ceramic vốn được tung ra vào cuối năm 2018.

Mẫu đồng hồ Zenith Defy 49.9000.670/78.R782 hiện lên nổi bật với bộ vỏ đồng hồ màu đen và mặt số được thiết kế dạng skeleton. Đường kính đồng hồ là 41mm và bộ máy được sử dụng là Elite 670 SK. Bộ máy cũng được thiết kế lộ cơ, tiết lộ những cầu nối mở đã được hoàn thiện đỉnh cao. 

Zenith Defy 49.9000.670/78.R782 đi kèm dây đeo cao su họa tiết đen và khóa gập titanium phủ DLC đen. Mẫu đồng hồ có giá 7.900 CHF.

Zenith-Defy-Classic-Black-Ceramic-1

 

Zenith-Defy-Classic-Black

 

Zenith-Defy-Classic-Black

 

 
đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận