Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

5 Mẫu đồng hồ mặt số xanh hấp dẫn mới ra mắt trong năm 2020

0
comments
7 tháng trước

Bạn có thích màu xanh blue không?

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Xanh blue có lẽ là một trong những màu sắc có thể mặt với đủ loại trang phục mà vẫn đẹp. Và dĩ nhiên rồi, rất nhiều thương hiệu sử dụng sắc xanh blue để làm mặt số đồng hồ. Và giờ hãy cùng Watchbook.vn - Từ điển đồng hồ điểm danh những mẫu đồng hồ có mặt số màu xanh hấp dẫn vừa được các thương hiệu giới thiệu trong thời gian gần đây!

Tudor Black Bay Fifty-Eight Navy Blue

Nhiều người nghĩ rằng Tudor sẽ không giới thiệu bất kỳ model mới nào trong năm nay do vấn đề dịch COVID - 19 nhưng động thái mới từ thương hiệu này đã khiến chúng ta phải thay đổi suy nghĩ. Xanh blue là một màu sắc thú vị với Tudor và đã thương hiệu đã ứng dụng trong thiết kế của mẫu đồng hồ Black Bay Fifty-Eight. Phiên bản mới nhất nhỏ hơn mỏng hơn cỗ máy lặn biểu tượng và giờ đã được kết hợp cùng gam màu xanh. Sự bảo thủ của màu đen đã được thay thế, gam màu xanh đem lại sự hiện đại, và ấm áp hơn. Trong thiết kế Tudor Black Bay Fifty-Eight Navy Blue mới ra, màu xanh xuất hiện trên mặt số lì cong nhẹ và cả lớp đệm nhôm trên vành bezel đồng hồ.

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

 

Mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight Navy Blue mới ra có đường kính 39mm. Bề mặt vỏ đồng hồ được chải xước cùng đường vát cạnh làm sáng bóng. Trên núm vặn logo hình hoa hồng còn mặt kính sapphire được thiết kế lồi lên. Vỏ đồng hồ ôm chặt bộ máy MT5402 có thể kháng nước ở mức 200m. Bộ máy MT5402 đã được sản xuất in-house khi được trang bị dây tóc bằng silicon với khả năng trữ cót đạt 70 giờ đồng hồ.

Mức giá cho chiếc đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight Navy Blue là 3.160 Euro.

Glashütte Original Sixties Chronograph Annual Edition 2020

Đã từ lâu, thương hiệu Glashütte Original có thói quen mang đến những cỗ máy với phong cách cổ điển truyền thống tới bộ sưu tập Sixties nhưng là với mặt số phá cách. Với năm 2020, thương hiệu đã làm mát mẻ không khí với phiên bản đồng hồ sở hữu mặt số trong gam màu xanh băng giá.

Glashutte-Original-Sixtie

 

Glashutte-Original-Sixtie

 

Glashutte-Original-Sixtie

 

 

Nhà sản xuất này cung cấp mặt số xanh băng giá cho cả hai model 39mm (phiên bản ba kim cơ bản) và 42mm (phiên bản đồng hồ Chronograph). Cả hai mẫu đồng hồ đều sở hữu bộ vỏ bằng thép không gỉ được làm sáng bóng, và khi kết hợp cùng mặt số xanh băng giá chuyển sắc, bộ đôi này thể hiện sự ăn ý tuyệt vời.

Nhà sản xuất Glashütte Original cung cấp chiếc Sixties Chronograph Annual Edition 2020 với giá 8.100 Euro.

Bulgari Octo Finissimo Blue Dial

Bộ sưu tập Octo Finissimo trong năm nay vừa kết nạp thêm một mẫu đồng hồ trong mặt số xanh lá. Mẫu đồng hồ mới ra hiện lên với bề mặt chải xước/đánh bóng xen lẫn cùng rất nhiều nâng cấp về mặt kỹ thuật như tăng khả năng kháng nước lên 100m nhờ vào sự có mặt của núm vặn vặn chặt và kích thước vỏ gia tăng nhẹ. Điều gây nên thương nhớ cho mẫu đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Blue Dial mới ra là mặt số xanh trái ngược với bộ vỏ từ thép không gỉ.

Bvlgari-Octo-Finissimo-Au

 

Bvlgari-Octo-Finissimo-Au

 

Bvlgari-Octo-Finissimo-Au

 

 

Mẫu đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Blue Dial có giá là 11.500 Euro.

Breguet Classique 7137 Moonphase & Power Reserve

Classique 7137 là một trong những mẫu đồng hồ điển hình nhất của thương hiệu Breguet hướng đến khả năng hoạt động bền bỉ nhưng vẫn giữ phong cách khác biệt. Trong năm nay, thương hiệu Breguet đã kết hợp chất liệu vàng trắng với mặt số xanh tạo nên một model thu hút. 

2020-Breguet-Classique-71

 

Mẫu đồng hồ Breguet Classique 7137 Moonphase & Power Reserve mới ra thể hiện sự hiện đại hơn, thông thường hơn, đậm nét hơn nhưng vẫn giữ lại những đặc trưng rất là Breguet. Mặt số đồng hồ guilloché hiện lên dễ nhìn với rất nhiều hệ vân đan xen khác nhau. Bên trong bộ vỏ vàng trắng đã chứa đựng bộ máy tự động 502.3.

2020-Breguet-Classique-71

 

2020-Breguet-Classique-71

 

 

Mẫu đồng hồ Breguet Classique 7137 Moonphase & Power Reserve có giá là 39.000 Euro.

De Bethune DB28XP Starry Sky

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm sự ra đời của bộ sưu tập DB28, De Bethune đã giới thiệu ba mẫu đồng hồ mới ra trong bộ bỏ siêu mỏng. Trong số đó, DB28XP Starry Sky đã tái hiện lên một bầu trời đêm đầy sao lấp lánh tuyệt đẹp. Dưới chất liệu bộ vỏ titanium sáng bóng dương,  DB28XP Starry Sky thể hiện mình là một chiếc đồng hồ siêu nhẹ và độc đáo. Mặt số đồng hồ bằng titanium mờ đã được khắc vô số các rãnh siêu nhỏ cùng những chân rãnh màu vàng.

De-Bethune-DB28XP-2020-11

 

De-Bethune-DB28XP-2020-2

 

De-Bethune-DB28XP-2020-9

 

 

De Bethune DB28XP Starry Sky có mức giá bán là 72.000 CHF.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận

XEM THÊM


loading