Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

5 Mẫu đồng hồ GMT & WorldTime nổi bật nhất năm 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
9 tháng trước

(Watchbook.vn) - Trong bài viết ngày hôm nay, Watchbook tiếp tục đem đến danh sách 5 mẫu đồng hồ GMT & WorldTime nổi bật nhất năm 2019.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Trong bài viết ngày hôm nay, Watchbook.vn tiếp tục đem đến danh sách 5 mẫu đồng hồ GMT & WorldTime nổi bật nhất năm 2019.

IWC PILOT’S WATCH TIMEZONER SPITFIRE EDITION “THE LONGEST FLIGHT” - 13.700 EUR

IWC-Pilots-Watch-Timezone

IWC PILOT’S WATCH TIMEZONER SPITFIRE EDITION “THE LONGEST FLIGHT” - 13.700 EUR

Đây là mẫu đồng hồ  phi công đầu tiên của IWC được kết hợp cùng cơ chế Timezoner. Sự kết hợp này cũng khá tự nhiên vì các phi công thường xuyên di chuyển qua nhiều múi giờ khác nhau. Sau khi giới thiệu tính năng TimeZoner trên đồng hồ chronograph năm 2016, IWC ra mắt mẫu đồng hồ mới đơn giản và khá dễ đọc. Cỗ máy thời gian này còn cho phép chủ nhân sử dụng vành bezel để điều múi giờ thứ hai một cách thông minh mà không cần dừng chuyển động. 

JAQUET DROZ GRANDE SECONDE DUAL TIME - 15.200 CHF

Năm nay, tại sự kiện Time to Move, Jaquet Droz đã giới thiệu phiên bản đồng hồ Dual Time cải tiến mới. Jaquet Droz Grande Seconde Dual Time được Jaquet Droz khoác lên một tấm áo mới đầy hiện đại, mới mẻ về mặt thẩm mỹ, nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng dựa trên thiết kế của dòng Grande Seconde trứ danh. Nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ này được đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt mặt số còn được bố trí theo dạng số 8, biểu tượng lâu đời của Jaquet Droz.

Jaquet-Droz-Grande-Second

JAQUET DROZ GRANDE SECONDE DUAL TIME - 15.200 CHF

Tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ này được thể hiện qua màn hình hiển thị múi giờ tại nhà được chia thành hai đoạn riêng biệt: màu trắng cho ban ngày và màu đen cho ban đêm, giúp cho việc đọc thời gian địa phương trở nên trực quan hơn.

PORSCHE DESIGN 1919 GLOBETIMER UTC - 5.950 EUR

Khi nói đến đồng hồ dành cho dân du lịch, hầu hết trong tâm trí mọi người đều cho rằng chúng không thực sự tập trung vào tính thân thiện với người dùng. Nhưng thiết kế của Porsche 1919 Globetimer UTC đã khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ khi sở hữu ngoại hình đơn giản. Theo đó, đồng hồ được trang bị hai nút bấm ở bên phải bộ vỏ để di chuyển giờ địa phương di chuyển tới hoặc lui.

Porsche-Design-1919-Globe

PORSCHE DESIGN 1919 GLOBETIMER UTC - 5.950 EUR

Thuận tiện và trực quan là phong cách của Porsche. Điều đó còn thể hiện qua mặt số có lối thiết kế tối giản, cân đối với các khu vực được chia rõ ràng. Ngoài ra, đồng hồ còn có bộ vỏ bằng titan mạnh mẽ, bộ máy Calibre WERK 04.110 được COSC chứng nhận và mô-đun UTC được phát triển đặc biệt cho thương hiệu.

ROLEX GMT-MASTER II BATMAN 126710BLNR - 8,500 EUR

Rolex GMT-Master II vẫn là một trong những chiếc đồng hồ hàng đầu của Rolex. Sau phiên bản thép có biệt danh là Pepsi năm 2018, Rolex đã tạo nên một mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập có biệt danh là “Batman”. Mẫu đồng hồ mới này sở hữu vành bezel màu xanh và đen từ gốm cerachrom, đi kèm dây đeo Jubilee và bộ máy là caliber 3285.

Bạn đọc quan tâm có thể đọc bài viết phân tích chi tiết về chiếc đồng hồ 126710BLNR

Rolex-GMT-Master-II-12671

ROLEX GMT-MASTER II BATMAN 126710BLNR - 8,500 EUR

URBAN JÜRGENSEN ONE GMT - 33,500 CHF 

Năm 2019 chứng kiến sự ra mắt của nhiều mẫu đồng hồ thể thao sang trọng mới và chiếc đồng hồ cuối cùng trong danh sách này còn đặc biệt hơn khi được tích hợp tính năng GMT thông dụng với tín đồ du lịch. Không chỉ sở hữu thiết kế hài hòa và thanh lịch, Urban Jürgensen One GMT còn có những đường nét đặc biệt và ấn tượng, khác hẳn với những biểu tượng hiện có. Chi tiết nổi trội nhất của mẫu đồng hồ này nằm ở bộ vỏ thép năng động được trang trí với những đường cong mềm mại. Cùng với đó là bộ dây đeo bằng thép với các mối nối hình oval lạ mắt, được thiết kế tích hợp liền mạch vào bộ vỏ khung 41mm.

Urban-Jurgensen-First-Lux

URBAN JÜRGENSEN ONE GMT - 33,500 CHF 

Tạo thêm nét đẹp ấn tượng cho chiếc đồng hồ này là vòng tròn ngay trung tâm mặt số được khắc hoa văn guilloche mềm mại. Trên mặt số, tính năng GMT được biểu thị qua mặt số phụ 24 giờ tại mốc 6 giờ, kết hợp cùng bộ kim được thiết kế rỗng có tạo hình độc đáo. Bên trong đồng hồ là bộ máy P5 độc quyền của hãng, đây là bộ máy tự động có kích thước lớn với khả năng dự trữ năng lượng tới 72h. 

Urban-Jurgensen-First-Lux

URBAN JÜRGENSEN ONE GMT - 33,500 CHF 

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading