Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

5 mẫu đồng hồ độc đáo từ những thương hiệu độc lập tại Baselworld 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
10 tháng trước

(Watchbook.vn) - Từ điển Đồng hồ sẽ giới thiệu tới bạn đọc những cỗ máy thời gian đẹp nhất từ các thương hiệu độc lập tại Baselworld 2019

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Những thương hiệu đồng hồ độc lập luôn chiếm vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Từng tạo tác của họ chiếm được tình cảm của giới mộ điệu thông qua những cải tiến vượt bậc, sáng tạo vô tận.

Bên cạnh những mẫu đồng hồ nổi đình đám từ các thương hiệu Rolex hay Hublot, Từ điển Đồng hồ cũng sẽ giới thiệu tới bạn đọc những cỗ máy thời gian đẹp nhất từ các thương hiệu độc lập tại Baselworld 2019.

1. Chronoswiss Flying Grand Regulator Open Gear ReSec

Chronoswiss-Flying-Grand-

Chronoswiss Flying Grand Regulator Open Gear ReSec

Chronoswiss Flying Grand Regulator Open Gear ReSec phiên bản mạ DLC màu đen là một trong những chiếc đồng hồ hiện đại, mạnh mẽ nhất mà Chronoswiss  từng chế tạo. Chiếc đồng hồ này được trang bị đèn flash chiếu sáng và mặt số đồng hồ cũng đồng thời hoạt động như bảng mô-đun đồng hồ, nơi các cầu nối bánh xe được cố định theo kiểu hình chuông đặt bên dưới vòng tròn chỉ báo giờ tại vị trí 12 giờ.

Cái tên ReSec được thêm vào từ tính năng retrograde second. Song, quan trọng hơn, chiếc đồng hồ này sở hữu bộ điều chỉnh C.301 tự động đầu tiên mà Chronoswiss từng sản xuất. 

2. Reservoir Hydrosphere

Là một thương hiệu mới trong làng đồng hồ, Reservoir chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng trực tiếp từ thế giới của xe hơi, máy bay và du thuyền. Sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập của hãng là Hydrosphere, một chiếc đồng hồ lặn có thiết kế dựa theo máy đo áp suất oxy Tiefenmesser được sử dụng bởi các thợ lặn chuyên nghiệp.

Reservoir-Hydrosphere

Reservoir Hydrosphere

Có sẵn phiên bản với 3 sự lựa chọn màu sắc, Hydrosphere có bộ vỏ thép kích thước 45mm và được trang bị bộ máy ETA 2824-2 để cung cấp năng lượng.  Reservoir Hydrosphere sở hữu mặt số có phần khác biệt, trong đó thời gian được hiển thị qua cửa sổ giờ ở góc 6 giờ, xung quanh là tính năng retrograde minute và đĩa giây trung tâm.

3. Kudoke 2

Năm ngoái, Kudoke đã trình làng bộ máy sản xuất in-house đầu tiên của họ - Kalibre 1 và năm nay hãng tiếp tục ra mắt những chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy này.

Phiên bản Kudoke 1 là chiếc đồng hồ chỉ hiển thị thời gian với thiết kế kim giây nhỏ độc đáo ở góc 9 giờ.

Kudoke-1-watch-2

Kudoke 1 

Với Kudoke 2, hãng lại kết hợp một đĩa 24 giờ ở vị trí 12 giờ với chỉ báo ngày / đêm được trang trí hình khắc mặt trời và bầu trời đêm đầy sao. Kudoke 2 có kích thước khá nhỏ gọn chỉ có 39mm. Mẫu đồng hồ này khác xa những chiếc đồng hồ skeleton  Kudoke từng sản xuất nhưng là minh chứng cho sự thay đổi tốt hơn của hãng.

Kudoke-2

Kudoke 2

4. Louis Moinet Ultravox

Đồng hồ điểm chuông luôn gây ấn tượng với người hâm mộ đồng hồ bởi sự hiếm có, phức tạp trong chế tạo. Tại Baselworld 2019, Louis Moinet Ultravox hiện diện như một mẫu đồng hồ điểm chuông nổi bật.

Louis-Moinet-Ultravox-Wat

Louis Moinet Ultravox

Được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 250 của chính người sáng lập, phiên bản giới hạn 28 chiếc này là một kiệt tác. Mặt số đã được gỡ bỏ để mang lại không gian rộng mở, giúp người đeo không bị cản trở trong việc quan sát hệ thống điểm chuông bên trong. Sự kết hợp giữa kim loại xanh mờ bên trong và vỏ bằng vàng hồng khiến chiếc đồng hồ trông thực sự đẹp mắt.

5. Czapek & Cie Faubourg de Cracovie Sockeye

Czapek & Cie không nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng trong quá khứ, mặc dù hãng đã tạo ra một số chiếc đồng hồ nổi bật. Điều này có thể thay đổi với bản phiên bản mới nhất của họ - Sockeye. Sự kết hợp của họa tiết guilloche màu cá hồi và màu xanh nước biển mới khiến cỗ máy thời gian này trở thành một trong những tác phẩm đẹp nhất năm 2019.

Czapek-Cie-Faubourg-de-Cr

Czapek & Cie Faubourg de Cracovie Sockeye

Sockeye là một phần của bộ sưu tập Faubourg de Cracovie, bao gồm 2 mặt số đặt song song, với mặt số chủ yếu là màu xanh, hoặc màu cá hồi - hai màu sắc thời thượng nhất trong chế tạo đồng hồ. Sự kết hợp này cũng giúp tính năng chronograph trông hấp dẫn hơn.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading