Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

5 Chiếc đồng hồ thông minh mới nhất 2020 bạn có thể mua tặng con nhỏ

0
comments
2 năm trước

Trong trường hợp nếu gặp khó khăn khi tìm quà tặng cho con cái nhân dịp sinh nhật, điểm cao, đạt học bổng,... bậc phụ huynh có thể tham khảo về 5 chiếc đồng hồ thông minh mới ra mắt năm 2020 trong bài viết này của Watchbook.vn để làm quà tặng khích lệ, động viên!

Mua tặng cho con trai, con gái của mình một chiếc đồng hồ thông minh - smartwatch, tại sao không? Đầu tiên, thông qua chiếc đồng hồ này, bạn có thể giới thiệu cho con về thế giới đồng hồ (phức tạp) và tập cho con có thói quen yêu thích những cỗ máy đếm thời gian vốn nằm trên cổ tay của chúng. Thứ hai đó là có đồng hồ, con của mình sẽ biết trân trọng và tính toán về mặt thời gian hơn, giúp chúng có thể thực hiện lối sống lành mạnh hơn.

Đồng hồ thông minh đang dần trở thành món phụ kiện yêu thích được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng không phân biệt tuổi tác, kích thước cổ tay, tính năng hữu ích,... Trong trường hợp nếu gặp khó khăn khi tặng quà cho con cái nhân dịp sinh nhật, điểm cao, đạt học bổng,... bậc phụ huynh có thể tham khảo về 5 chiếc đồng hồ thông minh mới ra mắt năm 2020 trong bài viết này của Watchbook.vn để làm quà tặng khích lệ, động viên!

vivo_Kids_LP-BOX-D

 

Đồng hồ 321OU Smart Watch

Chúng tôi sẽ mở đầu bằng một chiếc đồng hồ thông minh có giá thành phải chăng mang tên 321OU Smart Watch. Chiếc đồng hồ này được cho là có nhiều điểm tương tự với Apple Watch - chiếc đồng hồ được bán chạy nhất hành tinh, song giá sở hữu chỉ bằng một phần mười.

Đồng hồ 321OU Smart Watch tương thích với cả điện thoại có nền tảng IOS 8.0+ và Android 4.4+. 321OU Smart Watch có khá nhiều tính năng có mặt trên chiếc Apple Watch mà chúng tôi kể bên trên như: mặt số điện tử hiện hành, khả năng đàm thoại với điện thoại, nhắn tin,... Tuy nhiên, 321OU Smart Watch còn sở hữu một đặc tính mà chiếc Apple Watch không có: một camera bên dưới mặt số cùng với giá bán là 27.97 USD (~650.000 đồng).

51bXpNlSkRL._AC_SL1000_

 

Đồng hồ Disney Smart Watch (Model: MK4089AZ)

Chiếc đồng hồ chúng tôi giới thiệu tới đây hướng đến khía cạnh thẩm mỹ nhiều hơn: ví như phong cách vui nhộn chẳng hạn. Lấy hình ảnh biểu tượng Disney là chủ đề, chiếc đồng hồ Disney Smart Watch (Model: MK4089AZ) có một camera dùng để selfie, với các chúc năng như là: ghi âm, báo thức, bấm giờ và máy tính đơn giản.

Dĩ nhiên, Disney Smart Watch (Model: MK4089AZ) vẫn có chức năng đàm thoại của 321OU. Giá của chiếc đồng hồ này là 29.99 USD (~700.000 đồng). 

81fG1Yb9aL._AC_UL1500_

 

Đồng hồ Garmin vivofit jr. 2 Star Wars

Đây thực sự là chiếc đồng hồ thông minh đánh vào tâm lý thích phiêu lưu, khám phá của trẻ nhỏ. Hãy dành lời động viên cho con khi được tặng chiếc đồng hồ này: Con đã sẵn sàng tham gia vào Liên minh nổi dậy (Rebel Alliance) hay phía Dark Side cùng với Garmin Vívofit jr chứ? Chiếc đồng hồ Garmin vivofit jr. 2 Star Wars là kết quả hợp tác trong nhiều hình tượng khác của Disney, ví dụ như hình ảnh người nhện, do đó có rất nhiều nhân vật được thể hiện. 

Vivofit jr đã tổng hợp lại vài đặc trưng quan trọng để đảm bảo một chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng dành cho trẻ nhỏ, bao gồm theo dõi sức khỏe, cung cấp thêm những trò chơi có biểu tượng Rey, Kylo Ren và các nhân vật khác trong truyện tranh Star Wars.

710W7eHUqVL._AC_SL1500_

 

Chiếc đồng hồ cũng có khả năng theo dõi giấc ngủ cùng với lời nhắc nhở chủ sở hữu nên hoạt động ít nhất 60 phút hàng ngày. Không dừng lại ở đó, Garmin vivofit jr. 2 Star Wars có thể đưa ra cảnh báo nhắc nhở thời gian hoàn thành công việc, giúp trẻ luôn hoàn thành bài tập về nhà đúng hạn, hay đã đến lúc đánh răng rồi. Cha mẹ nếu cần, có thể truy cập các công cụ quản lý công việc và khen thưởng bằng ứng dụng có trên đồng hồ. 

Một tính năng mà ai cũng quan tâm khi mua đồng hồ thông minh đó là tuổi thọ của pin. Với chiếc Garmin vivofit jr. 2 Star Wars, pin sẽ được thay thế sau một năm. Giá cho chiếc đồng hồ này là 49.99 USD (khoảng 1.100.000 đồng).

61ZnYZYhF5L._AC_SL1000_

 

Đồng hồ Amazfit Bip Fitness Smartwatch

Chiếc đồng hồ này sẽ dành cho những đứa trẻ đã quá tuổi để đam mê các nhân vật Disney, ít nhất là những phụ kiện trên cổ tay chúng. Amazfit Bip Fitness Smartwatch là chiếc đồng hồ thông minh đơn thuần, phục vụ riêng một việc.

Công nghệ được phát triển riêng trên chiếc đồng hồ Amazfit Bip Fitness Smartwatch để phục vụ cho các tính năng liên quan đến sức khỏe, chính xác hơn là thúc đẩy hoạt động thể dục. Amazfit Bip Fitness Smartwatch có thể hoạt động từ 30 đến 45 ngày chỉ với một lần sạc kéo dài 2 giờ rưỡi. Amazfit Bip Fitness Smartwatch là một chiếc đồng hồ có cài GPS.

61b7GRV385L._AC_SL1500_

 

Các tính năng xuất hiện trên chiếc đồng hồ Amazfit Bip Fitness Smartwatch là theo dõi nhịp tim theo chiều dọc, cụ thể hơn là cho biết số bước đi, quãng đường đi, lượng calo tiêu hao và chất lượng giấc ngủ trong thời gian cụ thể. Đồng thời, chiếc đồng hồ này cũng có thể theo dõi các chỉ số khi trẻ tham gia các môn thể thao như: chạy bộ, đạp xe hay đi bộ. Về mặt liên hệ, người đeo có thể nhận được tin nhắn và thông báo trên đồng hồ, bao gồm tiếp nhận các cuộc gọi tới điện thoại, tin nhắn SMS, email hay các ứng dụng khác trên Facebook, Twitter, WhatsApp, LinkedIn ngay tại màn hình cảm ứng.

Và dĩ nhiên, giá của Amazfit Bip Fitness Smartwatch cao hơn những chiếc đồng hồ kể trên. Nó có giá bán là 120 USD (hơn 2 triệu 7 trăm nghìn).

Đồng hồ Apple Watch SE (hoặc dòng Series 3)

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng đến những chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng nhất dành cho trẻ nhỏ, bởi thực tế, trẻ em là đối tượng khách hàng còn thiếu sự cẩn thận. Chúng sẽ rất dễ bất cẩn và làm hỏng đồng hồ, nên những chiếc đồng hồ thông minh không quá đắt sẽ phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ này nhất. Apple Watch SE (hoặc dòng Series 3) là chiếc đồng hồ có giá thành phải chăng, nhưng có lẽ là sản phẩm được trẻ em mong muốn nhất có trong danh sách này của chúng tôi. 

Apple Watch đã tự khẳng định mình là tiêu chuẩn trong dòng đồng hồ thông minh. Có thể không phải sự lựa chọn hàng đầu dành cho trẻ em, nhưng với những người có Iphone, đây sẽ lựa chọn duy nhất. Chiếc đồng hồ được phát triển để có thể tích hợp toàn diện với điện thoại iphone, bao gồm các mục như nhắn tin, âm nhạc, theo dõi hoạt động thể chất. Các bậc cha mẹ có thể vui mừng bởi chiếc Apple Watch SE có kèm chức năng giám sát của phụ huynh với Big Brother.

MYNC2_VW_34FRwatch-40-alu

 

Các bậc phụ huynh nếu muốn giới hạn việc con trẻ sử dụng đồng hồ thông minh của mình có thể kích hoạt Chế độ học đường, đảm bảo cho con cái có thể tập trung hơn vào bài giảng của giáo viên trong giờ học trên lớp.

Hiện tại, Apple Watch SE có giá từ 279 USD (khoảng 6,5 triệu) và 199 USD (khoảng 4,6 triệu) cho dòng Series 3.

Bạn đang để con mình sử dụng chiếc đồng hồ thông minh nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ngay bên dưới nhé!

XEM THÊM


loading