Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

5 Chiếc đồng hồ Dresswatch thanh lịch ra mắt năm 2020 không thể bỏ lỡ

0
comments
2 năm trước

Trong bộ sưu tập đồng hồ của cá nhân bất kỳ ai, dresswatch không cần nghi ngờ là món phụ kiện đẳng cấp mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần sở hữu. Bạn có thể cho dresswatch đơn giản, nhưng với tôi, nó là dòng đồng hồ thanh lịch nhất

Trong bộ sưu tập đồng hồ của nam giới, dresswatch không cần nghi ngờ là món phụ kiện đẳng cấp mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần sở hữu. Bạn có thể cho dresswatch đơn giản, nhưng với tôi, nó là dòng đồng hồ thanh lịch nhất. Ở những chiếc đồng hồ dresswatch tôi tìm thấy sự kín đáo, đơn giản, dễ xem giờ nhưng như vậy là đủ với một công cụ báo thời gian. Nhưng có rất nhiều thương hiệu coi trọng dòng đồng hồ này, dành ra hàng giờ để chế tạo vật liệu độc quyền, vẽ ra thiết kế cân đối, sang trọng nhưng chắc chắn không phô trương. Khi năm 2020 sắp kết thúc, tôi muốn chỉ ra 5 chiếc đồng hồ dresswatch cao cấp mà tôi đánh giá cao nhất trong năm!

Lange & Söhne 1815 Thin Honeygold

 Đây là chiếc đồng hồ góp mặt vào bộ ba đồng hồ được tung ra để kỷ niệm năm thứ 175 của nhà sản xuất đến từ nước Đức. Thương hiệu A. Lange & Söhne giới thiệu cỗ máy 1815 Thin Honeygold trong bộ sưu tập “Homage to F.A. Lange” danh giá. Vâng, đây là một thiết kế hoàn toàn mới lạ trong bộ sưu tập, theo đó, bộ máy chỉ từng được trang bị trên dòng đồng hồ Saxonia trước đó.

A-Lange-Sohne-1815-Thin-H

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Thin Honeygold

Chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Thin Honeygold sở hữu bộ vỏ siêu mỏng trong đường kính là 38mm, và không xa lạ, nó chỉ được sản xuất giới hạn nhân dịp kỉ niệm 175 năm. Điểm đặc biệt, bộ vỏ làm từ chất liệu độc quyền mang tên Honeygold từ thương hiệu Saxon, đi kèm mặt số men enamel màu trắng với bề mặt bóng bẩy. Hiếm lạ với thương hiệu luôn theo đuổi sự phức tạp như A. Lange & Söhne, đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Thin Honeygold chỉ có chức năng báo thời gian cơ bản. Bộ máy đi kèm là dạng lên cót tay, hiện lên với những cầu nối bằng bạc Đức tinh xảo.

Đẹp tuyệt vời từ mặt trước tới mặt sau, chiếc đồng hồ cao cấp này có giá là 33.000 Euro (khoảng 937 triệu đồng).

A-Lange-Sohne-1815-Thin-H

 

A-Lange-Sohne-1815-Thin-H

 

 

Girard-Perregaux 1966 Infinity

Với bộ sưu tập Infinity ra mắt gần đây, thương hiệu Girard-Perregaux đã giới thiệu một số chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trong sắc màu đen tuyền huyền bí từ chất liệu mã não. Nổi bật trong số đó, là cỗ máy Girard Perregaux 1966 Infinity bằng thép có đường kính tiêu chuẩn 40mm. Những đường nét tinh khiết và sự sang trọng duyên dáng của dòng đồng hồ 1966 kết hợp với mặt đồng hồ màu đen thực sự bắt mắt và cuốn hút. Lật ngược chiếc đồng hồ, mặt sau cho thấy bộ máy tự động Calibre GP3300 được trang bị một rotor vàng hồng. 

Girard-Perregaux-1966-Inf

Đồng hồ Girard Perregaux 1966 Infinity 

Đây cũng là một chiếc đồng hồ thanh lịch được sản xuất giới hạn, cụ thể là 188 chiếc. Và Giá bán cho chiếc đồng hồ Girard-Perregaux 1966 Infinity là 9.100 CHF (khoảng 336 triệu đồng).

Girard-Perregaux-1966-Inf

 

Girard-Perregaux-1966-Inf

 

 

Laurent Ferrier Classic Origin

Thương hiệu Laurent Ferrier kỷ niệm 10 năm thành lập bằng chiếc đồng hồ Classic Origin sang trọng có chất liệu tốt - điều mà mọi khách hàng đều mong đợi từ lâu. Chiếc đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin sở hữu đường kính 40mm trong chất liệu titanium. Vỏ đồng hồ được đánh bóng hoàn hảo và tinh tế, điều chỉ có trên đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. 

Laurent-Ferrier-Classic-O

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin

Mặt số đồng hồ dạng sector lạ mắt thoạt nhìn rất đơn giản với mặt số phụ góc 6 giờ, nhưng bất kỳ chi tiết bên trên đã được cân đối và hoàn thiện đẹp mắt. Gam màu đỏ đun được sử dụng để tăng thêm vẻ ấm áp cho cả chiếc đồng hồ. Bên trong của Laurent Ferrier Classic Origin là bộ máy lên cót tay Calibre LF 116.01 đã được trang trí bắt mắt và mang phong cách rất riêng từ nhà sản xuất. Với cỗ máy này, nhà sản xuất còn cung cấp thêm một phiên bản có màu xanh lá sẫm màu.

Chiếc đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin trong chất liệu tianium có giá là 28.500 CHF (khoảng 741 triệu đồng).

Laurent-Ferrier-Classic-O

 

Laurent-Ferrier-Classic-O

 

 

Piaget Altiplano 38mm Hand-Wound Blue

Nếu có một hình mẫu hoàn hảo cho khái niệm đồng hồ siêu mỏng, thanh lịch thì đó phải thuộc về Piaget Altiplano. Tinh tế, không phô trương và nổi bật về mặt cơ khí nhưng vẫn đảm bảo tính dễ nhìn, biểu tượng đồng hồ có nguồn gốc từ năm 1957 giờ đây là một biểu tượng không dễ nhầm lẫn trong giới chế tác.

2020-Piaget-Altiplano-38m

Đồng hồ Piaget Altiplano 38mm Hand-Wound Blue của năm 2020

Trong năm 2020, thương hiệu Piaget bổ sung thêm phiên bản mới cho dòng đồng hồ Altiplano 38mm với sự kết hợp của vàng hồng 18k cùng màu xanh lương hiệu đại, do đó, chiếc đồng hồ cũng nổi bật hơn nhiều. Không có gì ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Calibre 430P mỏng như tờ, bộ máy đặc trưng của các mẫu Piaget siêu mỏng.

Đi kèm dây đeo da cá sấu, chiếc đồng hồ chỉ được sản xuất giới hạn 188 chiếc, có giá là 18,600 Euro (khoảng 528 triệu đồng).

2020-Piaget-Altiplano-38m

 

2020-Piaget-Altiplano-38m

 

 

Schwarz Etienne Roma Synergy - một sản phẩm của Kari Voutilainen

Tài năng của người thợ chế tác tài năng người Phần Lan Kari Voutilainen đã để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt thương hiệu Schwarz Etienne. Và đó là nguồn gốc ra đời cho mẫu đồng hồ được sản xuất thủ công hiếm có mang tên Roma Synergy.

 

Schwarz-Etienne-Roma-Syne

Đồng hồ Schwarz Etienne Roma Synergy

Chiếc đồng hồ Schwarz Etienne Roma Synergy có một mặt số với vân guilloché tuyệt đẹp, nhưng tất cả đều được thực hiện thủ công tại chỉnh xưởng sản xuất của Kari Voutilainen, giờ đây chỉ còn rất ít thương hiệu chế tạo vân guilloche thủ công, điều khiến giá bán của những chiếc đồng hồ như vậy khá cao.

Đằng sau đồng hồ là bộ máy Schwarz-Etienne Calibre ASE 200.00 nhỏ nhắn được trang trí dưới sự hỗ trợ của Voutilainen. Trong chất liệu thép không gỉ, đường kính 39mm, chiếc đồng hồ Schwarz Etienne Roma Synergy được cung cấp với hai phiên bản đều sản xuất giới hạn 50 chiếc. Giá bán của mẫu đồng hồ này là 27.400 CHF (khoảng 712 triệu đồng).

Schwarz-Etienne-Roma-Syne

 

Schwarz-Etienne-Roma-Syne

 

 

XEM THÊM


loading