Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

4 Mẫu đồng hồ đắt nhất được trưng bày tại WatchTime New York 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
7 tháng trước

(Watchbook.vn) - Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu tới bạn đọc 4 mẫu đồng hồ đắt nhất được trưng bày tại WatchTime New York 2019 .

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Sự kiện WatchTime New York 2019 vừa kết thúc đã quy tụ những mẫu đồng hồ tuyệt vời từ 37 thương hiệu tham gia. Bên cạnh những cỗ máy tourbillon đặc biệt xuất hiện tại sự kiện này thì Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu thêm tới bạn đọc 4 mẫu đồng hồ đắt nhất được trưng bày tại đây.

Greubel Forsey Grand Sonnerie - 1.200.000 USD

Đầu tiên trong danh sách là đồng hồ Greubel Forsey. Mặc dù mới chỉ được thành lập vào năm 2004 nhưng Greubel Forsey đã có rất nhiều hoạt động nổi bật và ghi dấu ấn với một số mẫu đồng hồ phức tạp và đắt tiền nhất trên thị trường. Tại WatchTime New York, Greubel Forsey đã trình diễn phát minh đỉnh cao của mình mang tên là Grande Sonnerie.

WTNY-Expensive-Picture-1

Greubel Forsey Grand Sonnerie 

Grande Sonnerie là chiếc đồng hồ sở hữu chức năng điểm chuông đầu tiên của thương hiệu Greubel Forsey, với sự mạnh mẽ vốn có được thể hiện trong thiết kế âm thanh. Suốt 11 năm tỉ mỉ hoàn thiện từng chi tiết, hai nhà sáng lập Robert Greubel và Stephen Forsey đã sử dụng vốn kinh nghiệm dày dặn để tạo ra mẫu đồng hồ có 935 linh kiện và có giá khoảng 1.200.000 USD.  Đến thời điểm này, Greubel Forsey Grand Sonnerie trở thành một chiếc đồng hồ hiện đại đắt giá trên thị trường.

WTNY-Expensive-Picture-2

Greubel Forsey Grand Sonnerie 

Sở hữu hai chế độ Petite Sonnerie và Grande Sonnerie, tuyệt tác cho phép người nghe luôn biết được chính xác thời gian hiện tại mà không cần phải nhìn vào mặt số. Đặc biệt nhờ vào Tourbillion 24 Secondes, tuyệt tác sở hữu độ chính xác cao hơn đáng kể so với những tourbillon khác.

Breguet Classique “Grande Complication” Double Tourbillon 5349PT – 780.000 USD

Chiếc đồng hồ rất đặc biệt tiếp theo là Breguet Classique “Grande Complication” Double Tourbillon 5349. Mẫu đồng hồ này sở hữu cỗ máy tourbillon kép được gắn vào tấm khung trung tâm bởi một cầu nối, cho phép lồng quanh mặt số trọn vẹn trong 12 giờ. Vỏ đồng hồ 50 mm từ bạch kim vô cùng chắc chắn, được đính kín 107 viên kim cương baguette-cut trên bộ vỏ, càng nối dây. Ngoài ra, mặt số bằng vàng mạ bạc của 5349PT nạm 310 viên kim cương tròn. 

WatchTime_NY_2019_Breguet

Breguet Classique “Grande Complication” Double Tourbillon 5349PT

Được định giá 780.000 USD, mẫu đồng hồ đắt giá này được phát hiện trên cổ tay của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo.

Bovet Récital 26 Brainstorm Chapter One – 318.000 USD

Chiếc đồng hồ thứ ba trong danh sách là Bovet Récital 26 Brainstorm Chapter One có thiết kế bộ vỏ nghiêng được chế tác từ sapphire trong suốt, chứa cỗ máy Flying Tourbillon cấu tạo nhiều tầng

WTNY-Expensive-Picture-4

Bovet Récital 26 Brainstorm Chapter One

Chiếc đồng hồ phức tạp này đã cho thấy sự tỉ mỉ trong từng khâu chế tác của Bovet. Sapphire không chỉ mang những đặc tính hoàn hảo như cứng cáp, chắc chắn mà còn vô cùng nhẹ, độ trong suốt của vật liệu này cũng giúp người đeo thỏa mãn thị giác khi có thể quan sát được mọi chi tiết đồng hồ từ mọi phía. 

Mặc dù chỉ ra mắt phiên bản giới hạn gồm 26 chiếc, song mẫu đồng hồ có giá 318.000 USD này lại có hậu tố “Chapter One” (Chương Một) trong tên gọi, gợi mở khả năng xuất hiện các “Chapter” khác sử dụng công nghệ tương tự trong tương lai không xa.

Romain Gauthier Logical One Baguette-Set Unique Piece – 285.000 USD

Cuối cùng trong danh sách là mẫu đồng hồ của nhà sản xuất đồng hồ độc lập Romain Gauthier mang tên Logical One Baguette-Set Unique Piece. Logical One ban đầu được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 và giành được giải thưởng Men Complication tại GPHG cùng năm.

WTNY-Expensive-Picture-6

Romain Gauthier Logical One Baguette-Set Unique Piece

Kể từ thời điểm đó, Logical One đã trở thành mẫu đồng hồ được các tín đồ thời gian xa xỉ ưa thích. Tại sự kiện WatchTime New York, Gauthier đã giới thiệu thêm một phiên bản đồng hồ đính kim cương từ vàng trắng vô cùng độc đáo.

WTNY-Expensive-Picture-7

Romain Gauthier Logical One Baguette-Set Unique Piece

Không chỉ có dáng vẻ độc độc đáo và đắt hơn đáng kể khi hãng sử dụng tới 92 viên kim cương baguette-cut và kim loại quý để đính trên vành đồng hồ và càng nối dây mà bộ máy bên trong chiếc Logical One cũng rất thú vị. Được trang bị hệ thống lên cót bằng nút bấm thông minh, đi kèm một nút bấm được đặt ở cạnh bên của bộ vỏ 43 mm ở góc 9 giờ, mẫu đồng hồ có một không hai này có giá 285.000 USD.

đồng hồ chính hãng

Bình luận