Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

3 mẫu đồng hồ sở hữu mặt số Dégradé đẹp nhất

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Từ điển Đồng hồ sẽ cùng bạn điểm qua 3 mẫu đồng hồ có mặt số Dégradé tuyệt đẹp, được thể hiện xuất sắc hơn so với các mẫu đồng hồ khác.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Dégradé (là một từ tiếng Pháp) có nghĩa là sự mờ dần. Thông thường độ mờ sẽ chuyển từ màu đen sang màu đặc trưng, như với 3 mẫu đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây. Mặt số có thể chuyển từ màu này sang màu khác nhau, hoặc cùng nhạt dần từ sáng sang tối.

Trong thiết kế đồng hồ, các nhà sản xuất sẽ lựa chọn những hướng thiết kế mặt số Dégradé khác nhau để mang lại những hiệu ứng khác biệt. Phổ biến nhất đó là hiêu ứng mờ dần từ ngoài vào trong, hay được gọi là mờ tỏa tròn. Khi màu bị phá vỡ theo trục ngang, hiệu ứng này thường được gọi là hiệu ứng mờ dọc (từ dưới lên trên hoặc ngược lại). 

Từ điển Đồng hồ sẽ cùng điểm qua 3 mẫu đồng hồ có mặt số Dégradé tuyệt đẹp, được thể hiện xuất sắc nhất trong thế giới đồng hồ hiện nay. 

Glashütte Original Sixties Annual Edition 2019

Lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ Sixties màu xanh lá sở hữu mặt số retro hấp dẫn từ năm 2018, thương hiệu Glashütte Original tiếp tục ra mắt phiên bản đồng hồ 2019 được bổ sung màu sắc rực rỡ hoàn toàn mới.

Mặt số màu cam rực rỡ không chỉ được xử lý theo hoa văn trang trí tỏa tròn xa hoa nhất mà bạn từng thấy, mà còn được thiết kế dạng vòm và được trang trí bằng chữ số được chạm nổi tinh xảo tạo ra nhờ công nghệ sử dụng máy ép 60 tấn.

Glashuette-Original-Sixti

Glashütte Original Sixties Annual Edition 2019

Chỉ với 6.400 USD, bạn có thể sở hữu phiên bản đồng hồ với mặt số dégradé màu cam vô cùng táo bạo. Đồng hồ được trang bị bộ máy tự động được sản xuất in-house bởi Glashütte Original.

Glashütte Original Sixties Annual Edition 2019 tương đối mỏng, chỉ dày 9.4mm, được xem là tốt nhất mà thương hiệu Glashütte Original đã làm. Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu quy trình tạo ra mặt số đặc biệt này của Glashütte Original tại đây

Rolex Sea-Dweller Deepsea Ref. 126660

Được mệnh danh là một trong những chiếc đồng hồ có khả năng lặn tốt nhất trong nhiều năm qua, Rolex tiếp tục ra mắt phiên bản Rolex Sea-Dweller mới với diện mạo đặc biệt tươi sáng. Dòng chữ Deepsea màu xanh lá cây là bước đi táo bạo của Rolex khi mà trước đây hãng chỉ sử dụng màu đỏ hoặc cam để thể hiện.

Được nhà làm phim James Cameron vô cùng yêu thích , đây là mẫu đồng hồ hiếm có ngoài thị trường, với mặt số được thực hiện theo kiểu phai màu theo chiều dọc, chuyển từ màu đen sang màu xanh dương hoàng gia.

Rolex_DeepSea_116660B_5D3

Rolex Sea-Dweller Deepsea, Reference 126660

Giá bán lẻ của mẫu đồng hồ Rolex Sea-Dweller Deepsea ref. 126660 là 12.350 USD. Tuy nhiên để có thể trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ này không hề dễ dàng, nếu muốn sở hữu ngay bạn cần phải bỏ thêm số tiền từ 1.500 đến 5.000 USD.

Laventure Sous-Marine Stainless Steel Blue

Điều nổi bật trên mặt số của chiếc Lavoji Sous-Marine là màu sắc sẽ bắt sáng dần dần về phía trung tâm, đây là một dạng của kiểu hiệu ứng phai màu tỏa tròn. Chiếc Laventure Sous-Marine Stainless Steel Blue này có sẵn các mẫu để lựa chọn với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu, màu nâu hạt dẻ đặc trưng hoặc dây đeo cao su màu đen.

Laventure-Sous-Marine-Ste

Laventure Sous-Marine Stainless Steel Blue

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi một cỗ máy hoạt động mạnh mẽ, đặc biệt thích hợp với những người hoạt động thường xuyên ở ngoài trời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ tinh tế sở hữu mặt số bắt mắt, thì chiếc Laventure Sous-Marine có giá 2.742 USD là một lựa chọn hợp lý. 

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading